Số liệu thống kê điên rồ của LeBron chứng minh anh ấy là GOAT

LeBron James và Los Angeles Lakers đã đối đầu với Memphis Grizzlies vào tối thứ Bảy, kết thúc loạt trận đầu tiên của họ sau sáu trận để tiến vào vòng hai của NBA Playoffs.

Đây là loạt trận playoff đầu tiên mà nhượng quyền thương mại giành được trong hơn một thập kỷ không diễn ra ở một đấu trường xa xôi tại Disney World. Người hâm mộ đã khao khát thành công trong trận playoff như thế này và LeBron đã có thể mang lại điều đó cho họ.

Đó không chỉ là một trận thắng lớn cho cơ sở người hâm mộ mà còn là một trận thắng hoành tráng cho LeBron. Đây là trận thắng thứ 40 trong loạt trận playoff của LeBron trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Trớ trêu thay, điều đó gắn kết anh ấy với Derek Fisher gần như mọi thời đại và mang lại cho anh ấy nhiều hơn cả toàn bộ nhượng quyền thương mại Chicago Bulls.

Thật khó để phản đối LeBron James của Lakers khi GOAT đưa ra những chỉ số này.

Cuộc tranh cãi giữa LeBron James và Michael Jordan mang tính thế hệ và thẳng thắn mà nói, Jordan thắng 9 trên 10 lần. MJ rõ ràng đã để lại một di sản đáng kinh ngạc và xứng đáng được gọi là người vĩ đại nhất mọi thời đại nhưng anh ấy cũng được hưởng lợi từ thời đại mà anh ấy thi đấu, hơn hai lý do.

Đầu tiên, sự cạnh tranh không tốt lắm. Tôi biết rằng những cái đầu bóng rổ cũ thích nói về những năm 90 và giải đấu ngày nay nhẹ nhàng như thế nào nhưng Jordan không phải trải qua những đội mà LeBron đã phải trải qua. Chắc chắn, Jordan còn hai chiếc nhẫn nữa, nhưng anh ấy chưa bao giờ chơi trong một đội có thể đánh hơi được Stephen Curry-Kevin Durant Warriors.

Thay thế Cavaliers của LeBron từ bất kỳ trận Chung kết nào thay cho Bulls trong những năm 90 và LeBron sẽ có được thành công tương tự. Tôi không nghĩ LeBron sẽ gặp khó khăn trước Clyde Drexler và Blazers.

Nhưng Jordan cũng được hưởng lợi vì anh ấy đã chơi vào thời điểm mà NBA đang bùng nổ về mức độ nổi tiếng, vì anh ấy. Jordan không chỉ là vận động viên nổi tiếng nhất trong nước, anh ấy còn là vận động viên nổi tiếng nhất thế giới và có lẽ là người nổi tiếng nhất thế giới trong suốt những năm 1990.

Sự nổi tiếng đó đã tạo ra một đặc tính xung quanh Jordan, đó là lý do tại sao những người xem anh ấy thi đấu sẽ rất phòng thủ nếu bạn cho rằng LeBron là GOAT. Không chỉ nói rằng LeBron hay hơn mà còn thách thức toàn bộ đặc tính của Michael Jordan.

Thực sự không có câu trả lời sai. Cả hai cầu thủ đều rất đặc biệt với những gì họ làm cho giải đấu. Nhưng chưa ai làm được lâu như LeBron James. Khi anh ấy thi đấu xong, anh ấy sẽ dẫn đầu mọi thời đại về số điểm, chiến thắng trong hầu hết các loạt trận playoff, dẫn đầu trong hầu hết các thống kê về trận playoff và thậm chí có thể có nhiều chức vô địch hơn.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời nhất mọi thời đại đối với tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *