So sánh Curry-Durant thậm chí còn sai lệch hơn sau thương vụ Beal

Stephen Curry và Kevin Durant được cho là hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ này, và trong nhiều năm, người hâm mộ NBA đã tranh luận về cách phân tích sự vĩ đại của mỗi người trong bối cảnh mọi thời đại.

Cặp đôi này đã chơi cùng nhau trong Golden State Warriors trong ba mùa giải, giành được hai chức vô địch mà lẽ ra có thể là chức vô địch thứ ba nếu không dính chấn thương trong trận đấu với Toronto Raptors vào năm 2019.

Nhưng trong suốt thời kỳ đó, sự xuất sắc của họ với tư cách là một cặp gần như phản tác dụng đối với quan điểm cá nhân của mỗi người chơi. Kết hợp với Klay Thompson và Draymond Green, đó là một ‘siêu đội’ nổi tiếng và quá giỏi.

Cựu Ngôi sao của Golden State Warriors, Kevin Durant hiện có một bộ ba lớn mới ở Phoenix, mở ra nhiều câu hỏi hơn về di sản mọi thời đại của anh ấy.

Việc Durant rời The Bay cuối cùng đã có tác động tích cực đến cả hai người chơi, đặc biệt là Curry, người có thời điểm quyết định đến vào năm ngoái khi anh ấy dẫn dắt Warriors đến chức vô địch thứ tư của họ với MVP Chung kết đầu tiên của anh ấy.

Bất chấp mong muốn tìm thấy nó ngày càng tăng, ‘KD’ vẫn đang tìm kiếm khoảnh khắc đó bên ngoài Curry và Warriors. Sau một thời gian tuyệt vời ở Brooklyn với Kyrie Irving và James Harden, Durant cuối cùng cũng đến Phoenix vào tháng Hai.

The Suns đã bị đánh bại ở vòng thứ hai bởi nhà vô địch cuối cùng là Denver Nuggets. Sau đó, quyền sở hữu và văn phòng phía trước đã không dành thời gian để tải lại sau đó báo cáo mua lại Bradley Beal từ Washington Wizards vào Chủ nhật.

Bộ ba lớn mới nhất của NBA – Durant, Beal và Devin Booker (hoặc bốn người lớn nếu bạn muốn bao gồm Deandre Ayton) – đã khơi lại cuộc nói chuyện về nhu cầu của Durant đối với một đội đầy sức mạnh để giành chức vô địch.

Một số người trên mạng xã hội tỏ ra khá thô lỗ về lịch sử ‘thành lập’ đội của Durant, với toàn bộ cuộc trò chuyện chỉ làm sai lệch những so sánh mọi thời đại giữa anh ấy và Curry và nơi họ phù hợp trong bối cảnh rộng lớn hơn.

Giành danh hiệu MVP NBA Finals thứ hai liên tiếp với Warriors vào năm 2018, hầu hết sẽ giữ Durant ở vị trí cao hơn mặc dù Curry được coi là xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Mặc dù viễn cảnh đó có thể tồn tại trong một vài năm, nhưng chiến dịch 2021-22 của Curry đã viết lại hoàn toàn di sản của anh ấy trong trò chơi. Anh ấy đã là một trong những người giỏi nhất, nhưng điều đó chính thức khiến anh ấy đứng sau LeBron James với tư cách là hai cầu thủ xuất sắc nhất trong 15 năm qua.

Điều đó có thể thay đổi – Giannis Antetokounmpo và Nikola Jokic đã xây dựng nên những bản lý lịch huyền thoại và có nhiều năm để xây dựng chúng. Nhưng đối với cuộc tranh luận cụ thể giữa Curry-Durant, thương vụ đổi lấy Beal này sẽ loại bỏ bất kỳ cơ hội nhỏ nào để định vị lại bản thân trên MVP hai lần.

Phoenix có thể là đội duy nhất trong giải đấu có hai cầu thủ trong top 10 và họ vừa bổ sung thêm một cầu thủ thứ ba là Beal, người có ít nhất một trong 30 cầu thủ được chọn hàng đầu. Bối cảnh đó sẽ được lịch sử ghi nhớ nếu Durant và Suns chào sân bằng chức vô địch vào năm sau.

Kế tiếp: Bradley Beal dẫn đầu miền Tây – Hệ lụy cho Golden State Warriors

Công bằng mà nói, đó là một hành động cân bằng khó điều hướng – Durant ngày càng bị chỉ trích vì nhảy việc tổ chức và thành lập cái gọi là ‘siêu đội’, trong khi mặc dù có mức lương cao nhất giải đấu, văn phòng chính của Warriors vẫn bị người hâm mộ chỉ trích. vì đã không hỗ trợ đúng, đủ xung quanh Curry trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *