So sánh NBA về các lựa chọn dự thảo có khả năng xảy ra nhất ở Detroit lúc 5

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo Villanova Wildcats Cam WhitmoreCredit: Brad Penner-USA Thể thao HÔM NAY

Giờ đây, nỗi đau buồn khi rơi vào cuộc xổ số dự thảo đã lắng xuống, người dân Detroit đang nhận được rất nhiều bản dự thảo giả về người có khả năng sẽ là người được chọn vào lúc năm giờ cho Detroit Pistons. Mặc dù những người chơi chính xác khác nhau, nhưng hầu hết tất cả các mô phỏng đều có Detroit đi cùng với một trong những người sau: Cam Whitmore, Jarace Walker, Ausar/Amen Thompson hoặc Taylor Hendricks. Không đi sâu vào những con số phức tạp và số liệu thống kê về những triển vọng hàng đầu của Pistons, ai là người so sánh NBA về từng triển vọng dự thảo? Người hâm mộ Pistons có thể mong đợi mỗi khách hàng tiềm năng trở thành gì?

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 dự đoán cho NBA Draft

Hãy cùng xem những so sánh của NBA để biết một số khả năng dành cho Pistons ở vị trí thứ năm.

Dự thảo Pistons: So sánh NBA cho các lựa chọn có thể có của Detroit

Cam Whitmore: 6 foot 7 Villanova SF

So sánh NBA: Miles Bridges

Theo tôi, Cam Whitmore là Piston tương lai có khả năng nhất trong danh sách này. Anh ấy hiện đang bị chế nhạo đến Detroit lúc 5 tuổi trong nhiều lần dự tuyển, và vì lý do chính đáng. Tính thể thao của Whitmore vượt qua bất kỳ ai khác trong bản nháp này, không có tên là Thompson. Bước đầu tiên lên rổ ưu tú kết hợp với kỹ năng dứt điểm xuất sắc khiến anh trở thành một cặp đôi đáng gờm bên cạnh Cade Cunningham và Jaden Ivey. Khả năng và sự sẵn sàng cắt đường hậu môn của anh ấy khi Cunningham hoặc Ivey cho anh ấy ăn là một trận đấu trời định. Khả năng bắn súng của Whitmore đã cho thấy tiềm năng, đặc biệt là một bước lùi, nhưng anh ấy cần tiếp tục cải thiện với tư cách là người sáng tạo thứ cấp.

So sánh NBA của anh ấy là Miles Bridges. Trong khi Miles đã rời khỏi giải đấu một thời gian trong khi các vấn đề pháp lý của anh ấy được giải quyết, Bridges có một vận động viên ưu tú với Hornets. Trở nên tốt hơn qua mỗi năm, Bridges đã phát triển từ một người chỉ ném xuống quái vật thành một mối đe dọa ghi bàn ba cấp độ thực sự. Mục tiêu của Whitmore là cải thiện khả năng bắn súng của anh ấy như Miles đã làm, đồng thời tiếp tục sử dụng khả năng thể thao và sự sẵn sàng ném rổ của anh ấy. Thêm một cánh ghi bàn ở cấp độ Miles Bridges vào đội hình này là điều lý tưởng hơn cả.

Kế tiếp: Hendricks và Amen

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *