So sánh người chơi cho Ausur Thompson và Marcus Sasser

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ausar Thompson ăn mừng sau khi được Detroit Pistons xếp thứ năm chung cuộc (Ảnh của Sarah Stier/Getty Images)

Detroit Pistons tham gia NBA Draft 2023 với một lượt chọn ở vòng đầu tiên và còn lại với hai lượt chọn, giống như năm ngoái khi Troy Weaver có thể giành được hai mảnh ghép cốt lõi là Jaden Ivey và Jalen Duren. Văn phòng chính của Detroit Pistons được biết là có cách tiếp cận tích cực vào đêm dự thảo kể từ khi Weaver tiếp quản. Có rất nhiều điều để nói sau một trong những đêm thú vị nhất của mùa giải NBA.

Dự thảo Detroit Pistons: Ausar Thompson và Marcus Sasser

Bây giờ mọi chuyện đã lắng xuống sau NBA Draft, Pistons ra về với cảm giác tự tin về những lựa chọn của mình. Họ đã hạ gục Ausar Thompson ở lượt chọn thứ 5. Sau đó, Troy Weaver đã làm nên điều kỳ diệu của mình, đánh đổi lấy Marcus Sasser trong bốn năm đại học vào cuối vòng đầu tiên. Hai người chơi khác nhau đã đi những con đường hoàn toàn khác nhau đến với giải đấu, cả hai đều được chế độ Weaver lựa chọn để hỗ trợ giai đoạn tiếp theo của quá trình phục hồi này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Biểu đồ độ sâu của Pistons sau NBA Draft và trước cơ quan tự do

Marcus và Ausur sẽ có những phút ngay lập tức với ban huấn luyện mới ở Detroit. Mọi người sẽ bắt đầu trại huấn luyện học hệ thống mới, vì vậy họ sẽ ở trên cùng sân chơi học tập với đồng đội của mình. Điều này mang lại cho họ cơ hội mạnh mẽ để gây ấn tượng với nhân viên của Monty và trở thành quân cờ. Cả hai người chơi đều có bộ kỹ năng độc đáo khiến họ có giá trị theo cách riêng của họ. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các trò chơi của họ, phân tích chúng bằng các so sánh người chơi thực tế.

Kế tiếp: Marcus Sasser

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 13:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *