So sánh người chơi sàn/trần cho các tân binh của Pistons

Năm thứ hai liên tiếp, Detroit Pistons đưa hai cầu thủ vào vòng đầu tiên của NBA Draft.

Ausar Thompson là một tiền đạo thể thao với tiềm năng hai chiều và Marcus Sasser là một người bảo vệ kết hợp khó khăn, người thích ghi bàn hơn là một kiến ​​​​tạo.

Chúng tôi mới chỉ thấy hai người này chơi một vài trận tại Giải đấu mùa hè nhưng có rất nhiều điều thú vị, khi Thompson lấp đầy vòng quay nổi bật và chơi phòng ngự gây rối trong khi Sasser ghi 40 điểm sau khi ban đầu gặp khó khăn trong việc thực hiện các cú sút.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đây thực sự là lý do tại sao Bruce Brown được giao dịch?

So sánh cầu thủ luôn hơi ngớ ngẩn ở giai đoạn này trong sự nghiệp của một cầu thủ, nhưng vì chúng ta đang trong giai đoạn dày đặc của mùa giải, nên thật vui khi nghĩ về các tình huống tốt nhất và xấu nhất cho hai tân binh của Pistons.

So sánh người chơi sàn/trần cho các tân binh của Pistons

Marcus Sasser

Tầng: Monte Morris

Trần nhà: Collin Sexton

Khi tìm kiếm người thay thế Marcus Sasser, không đâu khác ngoài đội hình của Pistons và người bảo vệ kỳ cựu Monte Morris. Ít nhất, Sasser phải là một người bảo vệ ở cấp độ dự phòng vững chắc, người có thể phòng thủ, bảo vệ bóng và hạ gục những con trỏ 3 điểm. Sasser có một dòng dõi chiến thắng và trông giống như một chàng trai sẽ biết vai trò của mình và thể hiện tốt vai trò đó, giống như Morris đã làm trong sự nghiệp của mình.

Cả hai cầu thủ đều có kích thước tương tự nhau, thể lực tương đồng và Morris sẽ là người cố vấn tốt cho Sasser trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Trường hợp tốt nhất là Sasser phát triển thành một người bảo vệ ghi bàn năng động như Collin Sexton. Giống như Sexton, Sasser có kích thước của một người bảo vệ điểm nhưng chơi giống như hai người hơn. Sau một vài mùa giải thành công cho Cleveland, Sexton đã ổn định với vai trò ít hơn ở Utah, nhưng vẫn ghi trung bình 14 điểm mỗi trận ở mùa giải trước với khả năng chia sẻ cú sút xuất sắc.

Sasser không thể thao như Sexton, nhưng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn ở cấp độ 3, người có thể đánh 3 điểm và thực hiện một pha tấn công nhanh. Tôi nghĩ Detroit Pistons sẽ rất vui mừng nếu Sasser ít nhất trở thành một phương án dự phòng vững chắc với tiềm năng trở thành nhiều hơn thế.

Ausar Thompson

Tầng: Herb Jones

Trần nhà: Kawhi Leonard

Tôi đã xem đủ Ausar Thompson để biết anh ấy sẽ là một hậu vệ rất giỏi ở NBA. Anh ấy di chuyển chân tốt, có bản năng và phản xạ tuyệt vời, đồng thời có thể phá vỡ toàn bộ sàn để đi vào làn đường để cướp và cản phá.

Ít nhất, anh ấy sẽ là Herb Jones, một trong những hậu vệ cánh hay nhất NBA, nhưng lại là một người luôn gặp khó khăn trong việc thực hiện các cú sút, điều này hạn chế anh ấy trong các pha tấn công. Ausar đã là một cầu thủ kiến ​​tạo và chuyền bóng tốt hơn Jones, nhưng anh ấy cũng có thể bị hạn chế do không có khả năng sút xa.

Vì vậy, sàn cho lượt chọn thứ 5 là một chàng trai nên là ứng cử viên lâu năm cho đội Phòng thủ toàn diện.

Trần nhà của anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội vô địch, một cánh chạy hai cánh năng động, có thể ghi hơn 20 bàn mỗi trận, chơi vì đồng đội và là một hậu vệ khóa chặt, giống như Kawhi Leonard đã thể hiện trong suốt sự nghiệp của anh ấy (khi khỏe mạnh).

Trước khi Kawhi trở thành cầu thủ ghi hơn 25 điểm ppg và được cho là tiền đạo hai đường tốt nhất trong trò chơi, anh ấy là một cầu thủ tấn công tương đối hạn chế, người không thực hiện nhiều cú sút và gây hầu hết thiệt hại cho hàng thủ.

Leonard chỉ ghi trung bình 7,9 điểm mỗi trận khi còn là tân binh, nhưng đã có thêm 5 lần bật lại, 1,3 lần đánh cắp và gần một lần cản phá mỗi trận. Nếu tôi phải đoán, tôi muốn nói rằng Ausar sẽ vượt qua những con số đó trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Sự khác biệt là Kawhi luôn là một xạ thủ khá hiệu quả, ngay cả khi anh ta bắn ít hơn 10 phát mỗi trận. Ausar Thompson có các công cụ để đạt đến cấp độ của Kawhi trong phòng thủ, vì vậy chìa khóa để anh ta đạt đến mức trần của mình là hiệu quả ở khâu tấn công. Anh ấy có thể sút 35-37 phần trăm từ cự ly xa không? Anh ta có thể bắn hơn 50 phần trăm tổng thể từ sàn không?

Đây có thể là một sự so sánh cao cả khi chúng ta hầu như không thấy hai người này thi đấu, nhưng cả hai đều cho thấy tiềm năng và sẽ có cơ hội đóng một vai trò lớn với Pistons trong mùa giải tới.

Kế tiếp: Pistons đã từ bỏ tiềm năng trong một giao dịch giả cho Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *