Số tân binh, mối quan hệ của Stewart và Summer League

Detroit Pistons đã kết thúc NBA Draft và giờ đây có thể chuyển sự chú ý của họ sang các hợp đồng, cơ quan tự do và Giải đấu mùa hè.

Detroit có một số cầu thủ sẽ gia hạn vào mùa hè này, bao gồm Isaiah Stewart, Killian Hayes và James Wiseman.

Họ có thể sẽ chơi trò chờ xem với Hayes và Wiseman, nhưng sẽ là khôn ngoan nếu nhốt Isaiah Stewart ngay bây giờ trước khi cái giá phải trả thậm chí còn cao hơn. Mức giá đó có thể phần nào được thiết lập bởi bản gia hạn gần đây dành cho Naz Reid sẽ trả cho anh ấy 42 triệu đô la trong ba mùa giải tới.

Hai cầu thủ bằng tuổi nhau (Stewart nhỏ hơn gần hai tuổi) và có chỉ số tương tự nhau, mặc dù Stewart là cầu thủ phản lưới nhà vượt trội.

Nhưng câu chuyện liên quan: Biểu đồ độ sâu pít-tông sau bản nháp và trước cơ quan tự do

Mong đợi Beef Stew được gia hạn hợp đồng trong phạm vi này, tôi đoán là 3 năm/45 triệu đô la. Nếu Stewart tiếp tục cải thiện khả năng bắn 3 điểm của mình, đây có thể xem như một món hời.

Ausar Thompson sẽ mặc áo số nào cho Detroit Pistons?

Detroit Pistons đã chọn hai cầu thủ trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2023, chọn Ausar Thompson với lượt chọn thứ 5 và đổi từ lượt chọn thứ 31 để chọn Marcus Sasser với lượt chọn thứ 25.

Có vẻ như Thompson sẽ mặc áo số 9 và Sasser số 25, vì áo thi đấu của họ đã được bán trong cửa hàng của đội. Jerami Grant là cầu thủ cuối cùng mặc áo số 9 và Derrick Walton là người cuối cùng mặc áo số 25 cho Detroit.

Lịch thi đấu mùa hè của Detroit Pistons

Detroit cũng đã công bố lịch trình Giải đấu mùa hè của họ, đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta có thể thấy những người chơi mới thi đấu. Mặc dù chúng tôi không biết liệu những người chơi như Jaden Ivey, Jalen Duren hay James Wiseman có phù hợp hay không, nhưng chúng tôi biết khi nào các trò chơi sẽ được chơi và họ sẽ đấu với ai:

  • so với Phép thuật vào ngày 8 tháng 7 lúc 5:30 chiều ET (ESPN)
  • so với Rockets vào ngày 9 tháng 7 lúc 6 giờ chiều (ESPN2)
  • so với Raptors vào ngày 12 tháng 7 lúc 6 giờ chiều (ESPN 2)
  • so với Spurs vào ngày 14 tháng 7 lúc 8:30 tối (NBA TV)

Pistons sẽ đối mặt với sự cạnh tranh mới nhất của họ một cách đúng đắn với các trận đấu với Magic và Rockets, đây sẽ là lần đầu tiên Ausar và Amen Thompson chia sân với các đội đối lập.

Detroit cũng sẽ chứng kiến ​​hiện tượng Victor Wembanyama lần đầu tiên tại Giải đấu mùa hè, vì vậy đây sẽ là một bộ phim phải xem ngay cả khi nó là một bộ phim được tôn vinh.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 10:21 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 10:21 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *