Steph Curry giảm 50 và bạn cần chiếc áo này

Steph Curry đã giảm 50 trong ván thứ bảy, gửi các vị Vua đóng gói đồ đạc và bảo họ ‘hãy thắp sáng các chùm tia’. Thật hoành tráng – và bạn cần chiếc áo này từ BreakingT.

Tiếp theo cho Warriors là trận tái đấu hạng nặng giữa hai trong số những người vĩ đại nhất từng làm được điều đó: Curry và LeBron.

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc triều đại Chiến binh đã kết thúc. Rất nhiều lời chỉ trích về hiệu suất đi đường của đội là đáng thất vọng.

Chà, không có vấn đề gì với Steph Curry. Và anh ấy đã một lần nữa cho thế giới thấy lý do tại sao anh ấy là game bắn súng vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ thích chiếc áo mới này từ BreakingT.

Chia tay

Steph’s Game Seven Splash ($32)

Cần có một cảnh báo giật gân vĩnh viễn cho bất kỳ trò chơi Golden State 7 nào!

  • Áo thun và áo hoodie siêu mềm và bền.
  • Được thiết kế và in tại Mỹ.
  • Trả lại và trao đổi miễn phí.

Sản phẩm BreakingT là tốt nhất. Rất mềm và vừa vặn, khi mặc bạn sẽ thấy thoải mái cả ngày. Ngoài ra, chúng trông rất tuyệt và những người hâm mộ khác sẽ ghen tị với chiếc áo phông tuyệt vời của bạn.

Bạn có thể đặt áo phông Steph Curry yêu thích mới của mình chỉ với $32 tại Wear The Moment và cho cả thế giới biết bạn muốn ai.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, nơi chúng tôi có thể nhận được tỷ lệ phần trăm của bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện từ các liên kết trên trang này. Giá cả và sẵn có là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *