Stephen A. Smith kêu gọi Warriors trao đổi những ngôi sao trẻ

Golden State Warriors có rất nhiều quyết định trong mùa giải trước mắt, với tương lai của Jordan Poole trong số các vấn đề được đưa ra trước văn phòng chính diện mạo mới sau sự ra đi của Bob Myers.

Sau sự thăng tiến vượt bậc trong giai đoạn 2021-22 mà đỉnh cao là chức vô địch NBA đầu tiên của anh ấy, Poole đã được gia hạn 4 năm trị giá 140 triệu đô la sẽ bắt đầu vào mùa giải tới. Nhưng mặc dù chưa bắt đầu thỏa thuận, nhiều người tin rằng thời gian của Poole với nhượng quyền thương mại có thể bị hạn chế sau trận play-off thảm hại năm 2022.

Stephen A. Smith của ESPN đã thúc giục Golden State Warriors đổi Jordan Poole để giành lại chức vô địch vào mùa giải tới.

Phát biểu trong chương trình First Take của ESPN vào đầu tuần này, Stephen A. Smith không nghi ngờ gì khi cho rằng việc gia hạn hợp đồng với Poole đóng một vai trò quan trọng trong một mùa giải có sự đan xen giữa tốt, xấu và xấu.

“Tôi đề nghị họ giao dịch Jordan Poole. Tôi nghĩ rằng phần lớn thành công của Golden State, ngoài khả năng bắn súng, sự đoàn kết và phản ứng hóa học của họ, là do mọi người đều đồng quan điểm về tinh thần và tình cảm, và anh ấy dường như không phải là người như vậy. Anh ấy đã nhận được chiếc túi của mình và tâm lý của anh ấy đã thay đổi.

Chỉ những người trong tổ chức mới có thể trả lời được liệu đạo đức làm việc ngoài tòa án của Poole có bị sa sút hay không. Từ góc độ trên sân, nếu có bất cứ điều gì thì suy nghĩ của anh ấy chuyển từ tự tin sang tự tin thái quá, thường dẫn đến việc lựa chọn cú đánh kém và những lượt quay cẩu thả, tai hại.

Cũng hơi bất công khi gán một sự thay đổi tiềm năng trong tâm lý cho một hợp đồng mới. Poole là nạn nhân của một cú đấm kinh hoàng từ Draymond Green trong trại huấn luyện, người sau này và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr thừa nhận rằng vụ việc đã ảnh hưởng đến Golden State trong suốt mùa giải.

Poole đạt trung bình 20,4 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải thông thường, nhưng sắp phải ngồi ngoài 13 trận sau mùa giải của Warriors. Cầu thủ 23 tuổi ghi trung bình 10,3 điểm trong vòng loại trực tiếp, 34,1% từ mặt đất và 25,4% từ cự ly ba điểm.

Kế tiếp: 3 nước đi hay nhất trong kỷ nguyên Golden State Warriors của Bob Myers

Trong khi nhiều người, bao gồm cả những người hâm mộ Warrior, chia sẻ quan điểm của Stephen A, thì rõ ràng nói luôn dễ hơn làm. Rõ ràng là nó sẽ phụ thuộc vào những gì trên bàn từ phe đối lập, điều này có thể không ảnh hưởng nhiều đến Poole vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *