Stephen Curry loại các cầu thủ hiện tại khỏi đội hình trong mơ của mình

Siêu sao của Golden State Warriors, Stephen Curry, đã tiết lộ đội hình trong mơ mọi thời đại của anh ấy bắt đầu từ năm người, cung cấp thông tin về các cầu thủ trong suốt lịch sử NBA.

MVP hai lần đã được hỏi về ước mơ của anh ấy bắt đầu từ năm trong một buổi chụp ảnh gần đây, đưa ra một viễn cảnh chắc chắn sẽ gây ra cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ NBA trên mạng xã hội.

Stephen Curry đã loại tất cả các cầu thủ hiện tại khỏi đội bóng trong mơ của anh ấy, với huyền thoại Golden State Warriors chọn tập trung vào một huyền thoại NBA đã nghỉ hưu.

Đội của Curry phản ánh những người mà anh ấy có lẽ ngưỡng mộ nhất khi lớn lên, với tất cả năm cầu thủ đã chơi ở một thời điểm nào đó trong 30 năm qua. Năm cầu thủ 35 tuổi hàng đầu bao gồm các huyền thoại của Los Angeles Lakers Magic Johnson, Kobe Bryant và Shaquille O’Neal, cùng với ngôi sao GOAT Michael Jordan và ngôi sao của Spurs, Tim Duncan.

Trong khi không ai trong số các cầu thủ không còn chơi với Curry, chín lần All-Star có mối quan hệ với gần như tất cả họ. Sự nghiệp của anh ấy trùng lặp với Bryant, Duncan và thậm chí có thời gian ngắn với O’Neal đã già.

Khả năng lãnh đạo của Curry thường được so sánh với Duncan, khi cả hai đều dẫn dắt các đội của mình đạt được thành công bền vững trong nhiều năm. Phong cách không ích kỷ của Duncan đã giúp Spurs giành được 5 chức vô địch từ năm 1999 đến 2014, trong khi Curry đã dẫn dắt Warriors tới 4 danh hiệu kể từ năm 2015 và là kiến ​​trúc sư chính của sự thay đổi hoàn toàn vận may của nhượng quyền thương mại.

Giống như Jordan đã cách mạng hóa môn thể thao này vào những năm 80 và đặc biệt là những năm 90, Curry đã làm điều tương tự với sự ra đời của cú sút ba điểm đã thay đổi hoàn toàn cách chơi của trận đấu. Với tầm vóc không thể bàn cãi là xạ thủ vĩ đại nhất, Curry thường được xếp cùng với Johnson với tư cách là hai người bảo vệ điểm tốt nhất mọi thời đại.

O’Neal đã ca ngợi Curry trong nhiều năm, luôn coi anh là một trong những cầu thủ yêu thích của mình. Hall-of-famer tương lai và Bryant đã có một số trận chiến lớn vào đầu năm 2010, bao gồm một trò chơi mà họ kết hợp với nhau để giành được 59 điểm vào ngày 1 tháng 11 năm 2014.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Rào cản ngoài mùa giải là rào cản lớn các cầu thủ kỳ cựu phải vượt qua

Curry đã chọn không chọn mình trong top 5 mọi thời đại, nhưng với một bản lý lịch hoàn hảo và là một trong những cầu thủ dễ nhận biết nhất trong lịch sử NBA gần đây, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ có mặt trong nhiều đội bóng trong mơ mọi thời đại khi tương lai mở ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *