Steve Kerr chịu trách nhiệm về các vấn đề lớn của Warriors bên trong

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr, đã nhận trách nhiệm về sự mất kết nối của đội trong mùa giải trước, với sự thiếu gắn kết cuối cùng dẫn đến việc các nhà vô địch NBA năm 2022 bị loại khỏi vòng play-off ở vòng hai.

Mặc dù có nhiều niềm tin rằng họ sẽ có thể xoay chuyển tình thế, nhưng mọi thứ là không thể tránh khỏi ở nhượng quyền thương mại trong gần như toàn bộ giai đoạn 2022-23. Với thành tích đi đường tệ hại là nền tảng cho mùa giải của họ, Warriors không bao giờ có thể tập hợp được bất kỳ động lực bền vững nào.

Mặc dù Steve Kerr có thể làm được nhiều hơn ở một số điểm nhất định, nhưng sự thiếu ăn ý của Golden State Warriors khác xa so với màn trình diễn của anh ấy ở mùa giải trước.

Nói chuyện với Shayna Rubin của The Mercury News, Kerr đã thẳng thắn tiết lộ vai trò của mình trong cuộc đấu tranh của đội trong suốt mùa giải trước.

“Tôi sẽ nói rằng tôi nghĩ năm ngoái tôi đã thất bại trong việc kết nối các nhóm. Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong mùa hè này để suy nghĩ về năm ngoái, những gì tôi có thể làm và nên làm khác đi.”

Mặc dù Kerr có thể muốn chịu trách nhiệm, nhưng chắc chắn rằng mọi thứ đã trở nên lộn xộn sau sự cố trại huấn luyện giữa Draymond Green và Jordan Poole. Mọi thứ có vẻ tươi sáng vào thời điểm đó, nhưng mọi thứ gần như thay đổi ngay lập tức khi các nhà đương kim vô địch bắt đầu với tỷ số 3-7 trong mười trận đầu tiên của họ.

Draymond Green #23 và Jordan Poole #3 của Golden State Warriors đi đến băng ghế dự bị trong hiệp hai của trận đấu NBA với Phoenix Suns tại Footprint Center vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Với một Tổng giám đốc mới là Mike Dunleavy Jr., Warriors đã trải qua một cuộc đại tu lớn kể từ trận thua ở bán kết trước Los Angeles Lakers trong sáu trận đấu. Đó được coi là một cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi hơn khi hiện tại thương hiệu đang tìm cách tối đa hóa hơn nữa cốt lõi già cỗi của họ là Stephen Curry, Klay Thompson và Green.

Golden State cử Poole, đồng môn Patrick Baldwin Jr. và Ryan Rollins, và vốn dự thảo trong tương lai cho Washington Wizards cho Chris Paul, 38 tuổi. Họ cũng đã có một bước đi thông minh khi ký hợp đồng với đại lý tự do Dario Saric trong bối cảnh hướng tới nhiều người chơi theo phong cách Chiến binh hơn.

Mùa giải 2023-24 sẽ đánh dấu 10 năm Kerr trị vì với tư cách là huấn luyện viên của nhượng quyền thương mại, với việc người đàn ông 57 tuổi này mong muốn có thêm 9 chức vô địch nói chung với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên trưởng.

“Tôi thực sự tin rằng đôi khi một kiểu mất mát buộc bạn phải đánh giá lại và đánh giá lại và tôi rất vui mừng được trở lại vào năm tới với sự tập trung, năng lượng và sự nhiệt tình mới từ cả nhóm. Và điều đó bắt đầu với tôi và tôi không thể chờ đợi “, Kerr nói.

Kế tiếp: Cơ quan miễn phí NBA: Golden State Warriors đã ăn cắp lớn khi có được một người bảo vệ trẻ

Bất chấp mùa giải 2022-23 đầy biến động, Golden State vẫn được nhiều người coi là ứng cử viên vô địch thực sự. Họ sẽ hy vọng không bị phân tâm như cuộc ẩu đả trong trại huấn luyện vào tháng 10 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *