Steve Kerr gửi thông điệp tinh tế đến các Warriors trẻ

Giống như 28 đội khác hiện tại, Golden State Warriors đang theo dõi trận Chung kết NBA từ xa khi Denver Nuggets và Miami Heat tranh vương miện từ nhà vô địch năm 2022.

Warriors thua 4-2 ở vòng hai trước Los Angeles Lakers, một trận thua chắc chắn là do vấn đề đội hình và sự thiếu gắn kết đã thể hiện rõ từ đầu mùa giải.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr, đã đưa ra một thông điệp tinh tế nhưng tàn nhẫn cho các cầu thủ trẻ của mình về thái độ thi đấu của họ.

Cách tiếp cận hai dòng thời gian của Warriors đã được tiết lộ trong vòng loại trực tiếp, với việc Steve Kerr dựa nhiều vào cốt lõi giàu kinh nghiệm của anh ấy cùng với cánh năm thứ hai Moses Moody. Tham gia cùng Draymond Green để phân tích Ván 2 của trận Chung kết, huấn luyện viên từng bốn lần vô địch đã ca ngợi các cầu thủ đóng vai trò quan trọng của Heat, những người mà nhiều người coi là cầu thủ trẻ của chính ông.

“Không ai trong số họ ở Miami ngồi đó nói, ‘tôi không chơi đâu’ hay ‘gã mà họ đưa vào là thế này thế nọ’. Họ chỉ về chiến thắng. Bạn biết điều này từ nhóm của chúng tôi rằng chúng tôi đã có điều đó khi bạn có tâm lý vô địch, mọi chàng trai đều được mua, mọi chàng trai chỉ cố gắng giành chiến thắng ”, Kerr nói.

Nhiều người trên mạng xã hội cho rằng những lời nói của anh ấy như một thông điệp trực tiếp tới cặp đôi trẻ Jordan Poole và Jonathan Kuminga, cả hai đều bị sa sút đáng kể trong vài phút ngay sau khi mùa giải kết thúc.

Sau trận thua trong Ván 4 của Golden State ở Los Angeles, trích dẫn Poole như người ta vẫn nói, “có thể tỷ lệ cược thay đổi, nhưng bạn chỉ có thể kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát”. Người gác đền năm thứ tư thi đấu trung bình đúng 30 phút trong mùa giải thông thường, nhưng con số đó đã giảm xuống còn 21,8 trong bối cảnh sa sút ở vòng loại trực tiếp.

Kuminga đã coi hơn 20 phút mỗi trận là một trong những diễn biến thú vị nhất trong mùa giải thường xuyên của Warriors, mặc dù anh ấy hoàn toàn không nằm trong vòng quay của Kerr sau Ván 3 của loạt trận đầu tiên của họ với Sacramento Kings.

Sau khi Golden State bị loại trước Lakers, Shams Charania của Athletic và Anthony Slater đã báo cáo rằng trại của Kuminga sẽ tìm cách nói chuyện với ban quản lý Golden State về vai trò của anh ấy với đội trong tương lai.

Kế tiếp: 3 ưu tiên hàng đầu trong mùa giải cho Golden State Warriors

Warriors phải đối mặt với một mùa giải quan trọng với tương lai của nhiều cầu thủ quan trọng đang bị nghi ngờ, bao gồm Poole, Kuminga và Green. Nếu những lời của Kerr là bất cứ điều gì xảy ra, thì anh ấy chắc chắn đang đứng vững với cốt lõi của chức vô địch đã phục vụ tốt cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *