Steve Kerr phải đối mặt với quyết định đội hình không chắc chắn cho Game 3

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr, đã đưa ra một quyết định táo bạo về đội hình trong Ván 2 với Los Angeles Lakers, giúp cựu binh JaMychal Green đá chính lần thứ hai trong cả mùa giải.

Bàn tay của Kerr đã bị bó buộc một chút bởi tin tức rằng trung tâm xuất phát truyền thống Kevon Looney không khỏe mạnh vào thứ Năm, nhưng chắc chắn rằng cũng có một quyết định bóng rổ đằng sau khởi đầu đáng ngạc nhiên của Green.

Golden State Warriors sẽ xây dựng đội hình xuất phát mang lại chiến thắng trong Ván 2 hay họ sẽ trở lại với đội hình đáng tin cậy nhất của mình?

Nếu Looney trở lại 100% sức khỏe, liệu khả năng phục hồi và phòng thủ của anh ấy có tự động được đưa vào đội hình xuất phát không? Câu trả lời là không, khiến một số người nghĩ đến quyết định Looney v Green.

Cho đến nay, cầu thủ 27 tuổi này đã ghi được hơn 20 lần rebound trong 4 trong số 9 trận playoff của anh ấy, nhưng chiến thuật phòng ngự của Lakers có thể khiến vai trò của anh ấy giảm dần khi loạt trận tiếp tục. Nếu chúng tôi học được bất cứ điều gì trong hai trò chơi đầu tiên tại Trung tâm Chase, thì đó là cả hai đội đều vui vẻ không chú ý đến các mối đe dọa ngoài vành đai.

Trung vệ của Golden State Warriors, Kevon Looney lái xe trong Ván 2 với Los Angeles Lakers. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Enter Green, người đàn ông 32 tuổi mà Kerr đã dọn dẹp khỏi kệ và đưa trở lại nhóm dường như không biết từ đâu. Warriors đã phải vật lộn để tìm ra một phương án 4-5 có thể giúp họ tạo khoảng trống trên sàn và Green có thể tiến lên dựa trên hai trận đầu tiên.

Anh ấy hiện đang ăn 5 ăn 10 (50%) từ phạm vi 3 điểm trong một cặp trận đấu trên sân nhà, bao gồm cả 3 ăn 6 sau khởi đầu bất ngờ của anh ấy ở Ván 2. Sự bổ sung của Green là khiến Anthony Davis trở nên có trách nhiệm hơn và ít phạm lỗi hơn. sự hiện diện tổng thể của hàng phòng ngự sau màn trình diễn 23 lần bật lại và 4 lần cản phá vượt trội trong Ván 1.

Với Looney và Draymond Green trên sàn cùng nhau, Davis có nhiều khả năng chỉ đi lang thang trên sơn và chặn bất cứ thứ gì ở vành xe mà không gây hậu quả. Với JaMychal Green trên sàn, Golden State trở nên chống lại chiến lược đó nhiều hơn nếu anh ta đánh rơi các cú đánh của mình. Một khía cạnh khác của Green là anh ấy là một cầu thủ dứt điểm bùng nổ hơn xung quanh vòng cấm, thường cho phép anh ấy băng lên để thực hiện một cú lừa bóng đứng mà nếu không thì Looney sẽ phải dứt điểm qua các hậu vệ.

Kerr hiện phải đối mặt với quyết định có nên giữ Green trong đội hình xuất phát hay không khi Warriors hướng đến môi trường thù địch của Crypto.com Arena. Tất cả đều tốt và tốt cho một cầu thủ nhập vai biểu diễn ở nhà, nhưng mang nó ra đường trong bối cảnh loại trực tiếp lại là một cuộc trò chuyện khác.

Kế tiếp: Dự thảo NBA: Lựa chọn thứ 19 của Golden State Warriors có thể hạ gục một người bảo vệ ghi điểm khác

Looney là một cầu thủ đá playoff đã được chứng minh, người vừa có màn trình diễn cho Golden State trong Ván 7 ở Sacramento, khiến Kerr phải cân nhắc đó là một cuộc tranh luận gay gắt khi Warriors có vẻ sẽ dẫn trước 2-1 trong Ván 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *