Sự cạnh tranh của Brother of Warriors có thể kết thúc ở The Bay

Mùa giải kết thúc trong sự thất vọng đối với Golden State Warriors, lần đầu tiên ‘bộ ba lớn’ của họ cùng thua trong giai đoạn hậu mùa giải khi còn khỏe mạnh. CBA mới sẽ hạn chế nghiêm trọng các lựa chọn của họ trong tương lai và phản ứng hóa học trong nhóm chỉ có vẻ tồi tệ vào năm 2022-23.

Mặc dù nó không được đảm bảo sẽ giúp ích, nhưng NBA Draft 2023 rất sâu sắc, có khả năng cho phép Warriors chọn những cầu thủ có kinh nghiệm có thể đóng góp ngay từ ngày đầu tiên. Việc họ sử dụng lượt chọn thứ 19 đặc biệt quan trọng vì họ sẽ không thể thực hiện nhiều động thái trong cơ quan tự do.

Có một số cầu thủ sẽ có mặt sau này trong bản nháp phù hợp với mô tả về những cầu thủ hiện có, nhưng một người nổi bật hơn những người khác. Người anh em sinh đôi của đối thủ Keegan của đội Warriors, Kris Murray dự kiến ​​​​sẽ đi vào giữa vòng đầu tiên trong bản nháp hôm thứ Năm.

Kris Murray có thể là nhân tố chính của Golden State Warriors

Mặc dù người anh em sinh đôi của anh ấy đã về đích trong top 5 năm ngoái, nhưng Kris Murray đã được dự đoán sẽ lọt vào vòng hai trong kỳ tuyển chọn năm ngoái. Điều này phần lớn là do chấn thương ở chân mà anh ấy mắc phải vào năm thứ hai, cho phép anh trai của anh ấy được chú ý nhiều hơn và phát triển nhanh hơn một chút với tư cách là người sáng tạo.

Trớ trêu thay, trong khi Keegan là một tay tạo cú sút cừ khôi ở trường đại học, sau đó chuyển sang vai trò là một mối đe dọa tại chỗ nhiều hơn ở NBA, thì Kris lại là một tay bắn tỉa thể hiện khả năng sáng tạo cừ khôi. Đặc biệt, bộ kỹ năng đó sẽ rất nguy hiểm trong hệ thống của Chiến binh.

Murray là một vận động viên bắn ba điểm nguy hiểm cả khi rê bóng và sút xa, thể hiện điều đó một cách nhất quán trong suốt sự nghiệp đại học của anh ấy. Cú sút của anh ấy sẽ chuyển thành NBA – anh trai của anh ấy đã phá kỷ lục NBA về số lần ném ba điểm nhiều nhất do một tân binh thực hiện ở mùa giải trước, sút tới 40% từ bên ngoài vòng cung.

Như đã đề cập ở trên, Kris đã thể hiện khả năng tạo ra cú sút của riêng mình, nhưng cũng là một tay ném cừ khôi, người có thể thực hiện đúng lối chơi. Mặc dù không phải là một người bảo vệ quan điểm bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng anh ấy sẵn sàng thực hiện thêm đường chuyền và có thể tìm thấy các đồng đội cắt bóng.

Anh ấy cũng là một hậu vệ chắc chắn ở cấp độ đại học và có thể làm chậm các cánh đối phương. Với chiều cao 6’8″, anh ấy có kích thước ấn tượng và tính linh hoạt đối với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy, khiến anh ấy trở thành cầu thủ dự bị có giá trị tiềm năng cho Warriors bắt đầu từ mùa giải tới.

Tuổi tác là yếu tố lớn nhất cản trở Kris Murray trở thành người bốc thăm

Đã gần 23 tuổi, Murray sẽ là một tân binh lớn tuổi hơn. Đây thường là dấu hiệu của một người chơi có trần thấp/tầng cao có thể đóng góp ngay lập tức. Mặc dù đây chính xác là những gì các Chiến binh cần, nhưng nó có thể quay lại cắn họ sau này.

Jordan Poole chỉ lớn hơn một tuổi mặc dù đã trải qua bốn mùa giải NBA. Jonathan Kuminga kém anh gần ba tuổi và đã có hai mùa giải thi đấu. Anh ấy cũng không thể thao như những đôi cánh khác, thiếu sự nhanh nhẹn hoặc thẳng đứng để thực sự thổi bay bất cứ ai. Tuy nhiên, anh ta có trí thông minh và kỹ năng mà khi kết hợp với kích thước của anh ta, có thể khiến anh ta khó phòng thủ. Anh ấy cũng không phải là người tạo ra những cú sút như anh trai của anh ấy khi còn ở Iowa, thích những cơ hội hơn là bóng trong khi Keegan là động lực thúc đẩy thứ yếu của họ.

Bản án: Rất đáng để quảng cáo

Chỉ một hoặc hai người chơi sẽ có tùy chọn Chiến binh có thể ra sân và giúp họ giành chiến thắng ngay từ ngày đầu tiên. Kris Murray là một trong những tay vợt đó. Sự hiện diện của anh ấy trong đội không chỉ giúp giành chiến thắng trong các trận đấu vào mùa giải tới mà còn có thể làm tăng sự cạnh tranh giữa Warriors và Kings. Chứng kiến ​​hai đội California đó đối đầu trong giai đoạn hậu mùa giải là một trong những phần hay nhất của giai đoạn sau mùa giải và việc thêm vào một sự kình địch anh em sẽ chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Draymond Green có đòn bẩy trong đàm phán hợp đồng

Việc phác thảo Kris Murray có quá nhiều ý nghĩa đối với Golden State Warriors. Khả năng của anh ấy giúp ích cho đội này, và phong cách chơi của anh ấy phù hợp với hệ thống gần như hoàn hảo. Buông cầu thủ trẻ đến từ Iowa là sai lầm của tân HLV Mike Dunleavy Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *