Sự chia rẽ của D’Angelo Russell/Lakers diễn ra sau những tin đồn mới nhất

Người bảo vệ quan điểm của Los Angeles Lakers D’Angelo Russell đang gặp một chút rắc rối trong NAB khi tìm nhà. Mặc dù anh ấy giỏi đến mức các ứng cử viên và những người yêu thích liên tục đánh đổi để anh ấy có khả năng tấn công mạnh mẽ, nhưng anh ấy không đủ tốt để đội gia hạn hợp đồng dài hạn cho anh ấy.

Người bảo vệ quan điểm trước đây của All-Star có thể không dễ dàng đạt được hợp đồng biểu diễn thứ ba với Lakers, vì lối chơi của anh ấy bắt đầu sa sút nghiêm trọng sau khi hậu mùa giải đến. Việc Russell chơi tệ hại là một trong nhiều nguyên nhân khiến Lakers bị Denver Nuggets quét sạch.

Tuy nhiên, Lakers cần nhận thức được thực tế rằng họ không thể biện minh cho việc trao cho anh ấy một hợp đồng lớn sau thất bại sau mùa giải. Dựa trên những gì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ thống trị trên thị trường mở, những tin đồn mới nhất cho thấy có vẻ như anh ấy sẽ không quay trở lại với màu tím và vàng.

Theo Dave McMenamin của ESPN, Russell có thể phù hợp để gia hạn hai năm trị giá tới 67 triệu đô la. Tuy nhiên, nhiều khả năng Lakers sẽ không trả cho anh một bản hợp đồng hậu hĩnh như vậy. Cuộc săn lùng ngôi sao thứ ba tiềm năng cùng với Lebron và AD dường như đã sẵn sàng để tiếp tục.

Los Angeles Lakers có thể không mang về D’Angelo Russell.

Russell ghi trung bình 17,2 điểm và 6,1 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với Lakers trong khi thực hiện hơn 41% số lần ném 3 điểm của anh ấy. Mức trung bình mỗi trận của Russell hoàn toàn ngang bằng với những gì anh ấy đã làm với Timberwolves trước thương vụ đưa anh ấy trở lại Los Angeles.

Russell xé nát mọi thứ ở vòng đầu tiên trước Grizzlies, nhưng cả Warriors và Nuggets đều kiểm soát anh ta. Số liệu thống kê mỗi trận của Russell giảm xuống còn 11,5 điểm và 3,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi chỉ thực hiện 42% số cú sút của anh ấy. Có đáng để trả một mức giá cao như vậy?

Nếu Rob Pelinka vẫn đang theo đuổi trận đấu lớn, Kyrie Irving và Fred VanVleet là một trong những cái tên hấp dẫn mà LA có thể theo đuổi nếu họ phát ngán với Russell. Mặc dù Los Angeles có thể không phải là nơi tốt nhất cho anh ấy vào lúc này, nhưng sẽ có rất nhiều đội muốn ký hợp đồng với anh ấy.

2 Lakers đã đạt được trạng thái không thể chạm tới, 2 người chưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *