Sự kết nối của Darvin Ham có thể giúp LAL củng cố tiền tuyến

Los Angeles Lakers đã có những suất vô địch, nhưng loạt trận của Nuggets đã chứng minh rằng họ cần phải đào sâu về mọi mặt.

Khi nói đến sân trước, Lakers không thua xa Anthony Davis. Darwin ham ném đủ ánh nhìn vào Nikola Jokic, nhưng nó ổn. Jokic đã ăn mừng tất cả các loạt trận và nhấn mạnh một trong những điểm yếu lớn nhất của Los Angeles.

Mo Bamba là ứng cử viên thương mại hàng đầu để có mức lương phù hợp trong một hợp đồng bom tấn tiềm năng, trong khi Tristan Thompson là cầu thủ tự do. Khi điều đó xảy ra, Davis, LeBron James (nếu bạn coi anh ấy là thành viên của tòa án) và Jared Vanderbilt là những “ông lớn” duy nhất còn hợp đồng cho mùa giải tới.

Với việc Lakers Nation cùng nhau đập bàn để đại tu sân sau – có thể bao gồm D’Angelo Russell thực hiện giao dịch ký kết và LA theo đuổi Kyrie Irving để lấp đầy khoảng trống – không cần phải nói rằng Rob Pelinka cần tìm thêm những người lớn hơn để ghi bàn thành bốn và năm.

Chà, nhờ có sự kết nối của Bucks với Darvin Ham, Bobby Portis được cho là đang để mắt đến việc chuyển đến Hollywood, theo Lakers Daily.

Tiền đạo Bucks Bobby Portis muốn được giao dịch với Lakers

Hãy xem xét sự quan tâm của chúng tôi khơi dậy.

Thật không may, Lakers đã không thể ký hợp đồng hoàn toàn với Portis. Anh ấy còn hợp đồng đến mùa giải 2024-25, sau đó anh ấy có tùy chọn cầu thủ.

Tin tốt là Bucks có thể sắp có một cuộc cải tổ đội hình sau khi họ bị loại bởi đội số 1. 8 Heat ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Hơn nữa, họ sa thải huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer, người yêu mến Portis, và thay thế ông bằng Adrian Griffin.

Mặc dù Griffin cũng có thể thích Portis, nhưng có vẻ như bác sĩ thú y 28 tuổi đang giữ các lựa chọn của mình với Milwaukee trong giai đoạn chuyển tiếp.

Portis đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của Bucks hai năm trước… khi Ham còn là trợ lý của Budenholzer. Báo cáo cho thấy Portis và Ham đã phát triển một mối quan hệ chặt chẽ trong suốt hai năm của họ tại Wisconsin.

Trên giấy tờ, Portis phù hợp với những gì Lakers cần ở hàng công của họ: một hậu vệ có khả năng và một tiền đạo có tỷ lệ sút ba quả cao.

Mùa giải trước, Portis ghi trung bình 14,1 điểm và 9,6 lần bật lại trong khi sút 49,6% từ sàn và 37,0% trên ba quả. Anh ấy là vận động viên bắn ba điểm 39,3% trong sự nghiệp và khả năng kéo dài sàn của anh ấy sẽ giúp LeBron James, Anthony Davis và Austin Reaves có nhiều khoảng trống hơn để tấn công vành đai.

Vẫn còn phải xem những gì sẽ cần để lôi Portis ra khỏi Bucks – nếu anh ta thậm chí còn được rao bán. Chúng tôi sẽ không đọc quá nhiều về báo cáo này cho đến khi một trong những người trong cuộc nổi bật hơn của NBA tham gia – Adrian Wojnarowskis và Shams Charanias của thế giới của bạn – nhưng nó đưa ra một số âm mưu khi Lakers có Bamba, Malik Beasley và một số vòng hai lựa chọn nổi xung quanh như chip.

Đề xuất thương mại Lakers-Suns của Bleacher Report sẽ không tốt cho cả hai đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *