Sự quan tâm của Lakers đối với FA đã bị rửa trôi khiến Deja Vu phát ốm

Những tin đồn về NBA đang bắt đầu lắng xuống khi giải đấu gần bắt đầu trại huấn luyện hơn nhưng vẫn có một số đội đang tìm cách bổ sung thêm một hoặc hai đội nữa. Một trong những đội đó là Los Angeles Lakers.

Lakers hiện có 13 cầu thủ trong danh sách đang hoạt động, giúp đội có khả năng bổ sung thêm hai cầu thủ nữa cho mùa giải 2023-24. Vị trí được nhắc đến nhiều nhất của Lakers là trung tâm cách sàn vì chính Rob Pelinka đã nói rằng đội đang tích cực tìm kiếm một ông lớn khác.

Với một số cầu thủ tài năng nổi bật tại Summer League, có vẻ như Lake Show có giải pháp cho hai vị trí còn trống trong danh sách. Nhưng thật không may, đội tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ khi màu tím và vàng được cho là quan tâm đến một cầu thủ tự do kỳ cựu, người chắc chắn đã qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy: Rudy Gay.

Tin đồn NBA: Lakers quan tâm đến việc ký hợp đồng với Rudy Gay

Gay chỉ được miễn trừ bởi Oklahoma City Thunder khi họ giảm đội hình của mình từ hơn 20 cầu thủ xuống còn 15. Los Angeles được Michael Scotto của Hoops Hype chỉ định là một trong những ứng cử viên để ra tòa Gay, người đã báo cáo rằng Golden State Warriors, Chicago Bulls, Dallas Mavericks và New Orleans Pelicans cũng quan tâm.

Người hâm mộ Lakers nên hy vọng Gay ký hợp đồng với một trong những người theo đuổi được báo cáo khác vì đó sẽ là một bước đi sai hướng cho đội. Tất nhiên, hậu quả với hai vị trí thứ 14 và 15 của danh sách là không lớn nhưng Lakers không nên giải quyết vấn đề tồi tệ hơn bởi mình là một tên tuổi lớn hơn.

Gay chắc chắn đã qua thời đỉnh cao và không rõ anh ấy sẽ mang lại điều gì cho Lakers. Anh ấy chỉ ghi trung bình 5,2 điểm và 2,9 rebound trong 14,6 phút mỗi trận ở mùa giải trước. Khả năng bắn ba điểm của anh ấy rất tệ, đạt 25,4%. Rất có thể điều này sẽ không tốt hơn trong mùa giải 37 tuổi của anh ấy.

Los Angeles nên rút ra bài học từ hai mùa giải vừa qua khi đội chỉ thu hút các cựu binh với hy vọng rằng kinh nghiệm sẽ đưa đội đến thành công. Rõ ràng là không phải như vậy và Pelinka đã khôn ngoan chuyển sang hướng tập trung vào giới trẻ hơn kể từ đó.

Gay không có gì để cung cấp cho đội này. Lakers sẽ tốt hơn nếu ký hợp đồng với một cầu thủ trẻ hơn để chứng minh rằng người thực sự có thể cung cấp chiều sâu trong mùa giải thông thường (điều này rất quan trọng với LeBron James và Anthony Davis). Ít nhất là có một số tiềm năng của nhóm có thể ngả mũ.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *