Sự ra đi của Poole tiếp tục chủ đề ghê tởm gần đây của Warriors

Dưới thời chủ sở hữu Joe Lacob, Golden State Warriors đã bày tỏ mong muốn tiếp tục thành công trong những năm gần đây. Tuy nhiên, sau thương vụ bom tấn hôm thứ Năm liên quan đến nhiều cầu thủ trẻ hơn, kế hoạch hai dòng thời gian được cho là tiếp tục là một dự đoán sai về bất kỳ loại thực tế hợp pháp nào.

Warriors đã đầu tư vào dự thảo trong những năm gần đây, một phần vì mong muốn tiếp tục thành công nhưng cũng vì lý do tài chính. Tất cả đều tốt và tốt khi cắm tài nguyên vào bản nháp — đó là cách các Chiến binh xây dựng triều đại của họ cho đến thời điểm này — nhưng gần đây nó chỉ là một cánh cửa quay vòng.

Sự ra đi của hậu vệ trẻ Jordan Poole tiếp tục là một xu hướng đáng kinh tởm đã đeo bám Golden State Warriors trong gần một thập kỷ.

Trong số 15 lựa chọn dự thảo cuối cùng của Warriors trước thứ Năm, chỉ còn lại hai lựa chọn trong danh sách – lựa chọn xổ số năm 2021 Jonathan Kuminga và Moses Moody. Đó là một điểm đã được chứng minh bằng sự ra đi của Jordan Poole – anh ấy là Golden State duy nhất được phát triển thành một phần quan trọng trong đội của họ, cuối cùng đến mức anh ấy chỉ huy gia hạn bốn năm với số tiền vượt quá 120 triệu đô la.

Là một phần trong giao dịch của Warriors để có được Chris Paul, lựa chọn dự thảo năm ngoái, Patrick Baldwin Jr. và Ryan Rollins, cũng được giao cho Washington Wizards. Đó là dấu hiệu cho thấy Warriors hiện đang áp dụng cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi, thay vì tập trung vào những cầu thủ trẻ mang lại kết quả tuyệt vời ngoài Poole.

Chuỗi trận Golden State Warriors của Jordan Poole đã kết thúc. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Việc Warriors gần đây không thể giữ chân các cầu thủ quá hạn hợp đồng tân binh của họ không phải là điều quá ngạc nhiên – việc trở thành ứng cử viên cho giải đấu / trận play-off lâu năm không cho phép các cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm. Nhưng tỷ lệ ra đòn 0-13 với cả hai vẫn chưa được chứng minh? Đó là một điều gớm ghiếc.

Trở thành một đội hàng đầu hiếm khi cho phép bạn tiếp cận với những người dẫn đầu trong dự thảo, mặc dù Golden State không thể lấy đó làm cái cớ cho khả năng giữ chân và phát triển các cầu thủ trẻ của họ. Poole vẫn có thể trở thành NBA All-Star và lý do anh ấy không còn ở với Warriors gần như hoàn toàn phụ thuộc vào nhượng quyền thương mại.

Văn hóa tôn trọng và ghen tị đã được viết lại trong trại huấn luyện khi một trong những đội trưởng của đội, Draymond Green, vua đánh Poole trong một trong những sự cố tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Hình phạt của ban quản lý đối với Green là ít đáng khích lệ nhất, khiến tình hình trở nên sáng tỏ mà không bao giờ được giải quyết triệt để.

Kế tiếp: Lý do lớn để lạc quan về Chris Paul trên Golden State Warriors

Không có vấn đề gì với việc đặt sự phát triển của giới trẻ lên hàng đầu nếu điều đó có nghĩa là bạn đang tập trung vào ngắn hạn. Tuy nhiên, bạn không thể rao giảng về sự thành công liên tục trong khi tiếp tục chủ đề tồi tệ là quản lý sai tuổi và bảo họ về sớm. Một người nghi ngờ quan điểm và lời nói của ban quản lý về tương lai có thể thay đổi từ mùa giải này.

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 09:13 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *