Sự sụp đổ của Bucks có thể ảnh hưởng đến Pistons như thế nào

Detroit Pistons đang dành thời gian tìm kiếm huấn luyện viên của họ để đảm bảo rằng họ có được người phù hợp, nhưng cũng để xem những trận loại trực tiếp này diễn ra như thế nào.

Cú sốc lớn nhất của vòng loại trực tiếp cho đến nay là việc Milwaukee Bucks bị loại sớm, đội đã bị Miami Heat đánh bại ở vòng đầu tiên.

Bucks đã không có Giannis Antetokounmpo trong một vài trận đấu, nhưng vẫn có tiếng vang xung quanh đội sau khi họ không thể vượt qua vòng đầu tiên sau khi kết thúc với thành tích tốt nhất giải đấu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Huấn luyện viên tốt nhất cho hàng phòng ngự từ sớm

Mike Budenholzer đã có chút không gian để thở sau khi giành danh hiệu, nhưng có một số câu hỏi về công việc huấn luyện của anh ấy ở vòng loại trực tiếp, cụ thể là việc anh ấy không có khả năng điều chỉnh, việc anh ấy sử dụng (hoặc không thực sự sử dụng) thời gian chờ vào cuối trận đấu, vấn đề về muộn -đội của trò chơi sụp đổ và cách anh ta không sử dụng được Jae Crowder, người mà đội đã bỏ năm lượt chọn ở vòng hai để có được.

Yahoo Sports báo cáo rằng công việc của Budenholzer có thể không an toàn như hiện tại, đây là tin tức có thể ảnh hưởng đến Detroit Pistons.

Sự sụp đổ của Bucks có thể ảnh hưởng đến Detroit Pistons như thế nào

Charles Lee, hiện là phó huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks, đã được vinh danh là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho công việc huấn luyện của Pistons.

Đây là những gì Yahoo thể thao nói về quá trình cho đến nay:

“Lee là một trong ba người lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên của Detroit. Trợ lý Bucks đã phỏng vấn cho vòng họp mới nhất với đồng Pistons vào thứ Ba, các nguồn tin nói với Yahoo Sports, trước khi một ứng cử viên hàng đầu khác, trợ lý huấn luyện viên của Pelicans, Jarron Collins, phỏng vấn lại với ban lãnh đạo Detroit vào thứ Tư. “

Lee vẫn chỉ mới 38 tuổi nhưng anh ấy rất được kính trọng trong tổ chức Bucks, vì vậy nếu họ quyết định chia tay Budenholzer, Lee cũng có thể là người đi đầu trong việc mở màn của họ.

Biết rằng anh ấy đã phỏng vấn hai lần với Detroit có thể buộc Bucks đẩy nhanh quá trình và thực hiện một động thái cho Lee nếu họ nghĩ rằng anh ấy là người của họ. Tất nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào việc họ có sa thải Budenholzer, điều này có vẻ khó xảy ra vào thời điểm này, đặc biệt là không có người thay thế rõ ràng đã được thử nghiệm chức vô địch nào đang chờ đợi trong cánh ngoài Nick Nurse.

Nếu Pistons nghĩ Lee là người của họ, điều này có thể thúc đẩy họ một chút và thúc đẩy họ đẩy nhanh quá trình của mình.

Nếu Budenholzer bị sa thải (một lần nữa, nếu lớn), anh ta sẽ là ứng cử viên cho Detroit Pistons chứ? Có thể có một hiệu ứng domino làm thay đổi toàn bộ quá trình của Detroit.

Tất cả những điều này đều khó xảy ra, nhưng nếu Budenholzer rời Milwaukee, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc tìm kiếm huấn luyện viên của Pistons theo cách này hay cách khác.

Kế tiếp: 3 sai lầm tai hại Pistons cần tránh Hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *