Sự tăng trưởng của Forward được thể hiện ở một phần khác so với OKC

Xét theo mọi khía cạnh, hiệp một của Jonathan Kuminga trước Oklahoma City Thunder vào thứ Sáu không hề lý tưởng. Tiền đạo năm thứ ba của Golden State Warriors chơi chín phút, chỉ thực hiện một trong bốn lần ghi bàn và có ba lần chuyển bóng.

Đó không phải là Kuminga, người đã thể hiện rất tự tin trong suốt giai đoạn tiền mùa giải – kéo dài 5 trận đấu mà anh ấy ghi được số điểm trung bình nhiều thứ hai trong giải đấu với 21,8. Nếu có thì chính lối chơi thiếu nhất quán, dễ mắc lỗi đã dẫn đến việc Steve Kerr bị loại khỏi vòng playoff mùa trước.

Sự trưởng thành của Jonathan Kuminga đã được thể hiện trong nửa sau của chiến thắng ly kỳ 141-139 của Golden State Warriors vào thứ Sáu.

Khi anh ấy bắt đầu kiếm được số phút luân chuyển thường xuyên ở mùa giải trước, bạn có thể thấy rõ ràng Kuminga đang cố gắng sửa chữa những sai lầm có thể ảnh hưởng đến trận đấu của anh ấy. Thông thường, nếu anh ta phạm lỗi hoặc luân chuyển, sau đó có thể là một ánh mắt buồn bã phản ánh sự thất vọng của anh ta.

Điều đó xảy ra vào đầu hiệp hai vào thứ Sáu – anh ấy để mất bóng dưới một số áp lực ở cánh phải, và bị Kerr truy cản kịp thời. Sự tự tin là điều quan trọng đối với bất kỳ cầu thủ trẻ nào, nhưng nó có thể đặc biệt đúng với Kuminga.

Nếu đây là mùa giải trước, lượt chọn tổng thể thứ bảy trước đây có thể đã để hiệp một tồi tệ ảnh hưởng tiêu cực đến phần còn lại của trận đấu của anh ấy. Trong cuộc tấn công của Chiến binh, nơi sự quyết đoán là cần thiết, sự thiếu tự tin hoặc niềm tin có thể gây tử vong.

Thay vào đó, phiên bản Kuminga trưởng thành hơn này đã trở lại đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng thứ năm liên tiếp của Golden State. Anh ấy đã ghi 17 điểm trong loạt sút luân lưu 8-11 trong vòng chưa đầy 13 phút của hiệp hai và là thành viên dự bị giúp ổn định trận đấu khi OKC đe dọa sẽ dẫn trước.

Đội chủ nhà dẫn trước bảy người với chưa đầy bốn phút thi đấu ở hiệp thứ ba, đã ghi được 33 điểm trong khoảng thời gian tính đến thời điểm đó. Với việc Thunder bắn bóng với tốc độ vô lý, các Warriors sẽ phải phát huy hết tiềm năng tấn công của mình bằng cách này hay cách khác.

Đó là những gì Kuminga đã mang lại – 11 điểm của anh ấy đến trong khoảng thời gian sáu phút vào cuối hiệp ba và đầu hiệp bốn. Trong khi Stephen Curry có thể đã mang lại điểm nhấn tuyệt vời nhất với chiến thắng trong trận đấu của anh ấy, Golden State sẽ không thể giành chiến thắng nếu không có Kuminga và những người còn lại trên băng ghế dự bị – điều đã trở thành chủ đề trong mùa giải này.

Kế tiếp: Golden State Warriors nghe theo lời khuyên của Draymond Green bằng trí nhớ nhanh nhạy

Mặc dù cầu thủ 21 tuổi này có thể chưa đạt đến đỉnh cao trước mùa giải, nhưng lối chơi của anh ấy vẫn có sự phát triển rõ ràng từ quan điểm thể chất và kỹ năng, và có lẽ quan trọng nhất là sự tự tin và tư duy chung của anh ấy trên sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *