Sự thay thế của Jordan Poole mang lại nhiều tác động hơn ở vòng loại trực tiếp

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors có một quỹ lương lớn và các quyết định về đội hình ngay lập tức phải đưa ra. CBA mới của NBA đã thêm vào một tạp dề thuế thứ hai (yêu cầu đăng ký) để trừng phạt các đội chi tiêu cao nhất của giải đấu bằng những hạn chế tồi tệ nhất bắt đầu từ năm 2024. The Dubs cuối cùng đã phải giảm lương. Người bảo vệ Jordan Poole đứng đầu danh sách sau khi gặp khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng họ có thể thực hiện một cú đánh nữa để giành danh hiệu với nhóm hiện tại của mình.

Draymond Green sẽ phải chấp nhận lựa chọn cầu thủ của mình hoặc ký gia hạn để ở lại Golden State. Klay Thompson cũng đủ điều kiện gia hạn vào mùa hè này. Nếu Warriors muốn giữ ba trụ cột của họ bên nhau lâu dài, thì một hợp đồng khác cần phải bị hủy bỏ.

Poole có thể ra đi vào mùa hè này, và Warriors nên tìm cách lấy lại một cầu thủ chất lượng để đổi lại. Golden State có thể sẽ hy sinh một số hành vi phạm tội để phòng thủ tốt hơn cùng với một số khoản giảm lương trong bất kỳ giao dịch nào.

Sự thay thế của Jordan Poole có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến Golden State Warriors ở vòng loại trực tiếp năm 2024

5. Bạn thân Hield

Hield không được biết đến với khả năng phòng thủ, nhưng cánh 6’4 có trọng lượng và sức mạnh ở Jordan Poole. Cầu thủ 30 tuổi này cũng là một vận động viên bắn 3 điểm ưu tú. Các hậu vệ không thể bỏ lại Stephen Curry hay Klay Thompson, vì vậy luôn có rất nhiều cơ hội mở ở San Francisco. Hield đã sút 40,2% trong sự nghiệp của anh ấy từ trung tâm thành phố và được cho là đang có mùa giải tốt nhất của anh ấy.

Hield được xếp hạng thứ 127 trong RAPTOR phòng thủ của FiveThirtyEight, tốt hơn đáng kể so với thứ 222 của Jordan Poole trong số 250 người chơi đủ điều kiện. Nhìn chung RAPTOR, Hield đứng thứ 72 và Poole đứng thứ 233.

Poole sắp thực hiện một hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 128 triệu đô la mà Golden State Warriors không đủ khả năng chi trả, nhưng Buddy Hield đang có một hợp đồng trị giá 19,2 triệu đô la sắp hết hạn. The Dubs có thể tận dụng một năm thành công của anh ấy trước khi thả anh ấy vào mùa hè tới. Hield sẽ giúp Warriors bắn nhiều hơn và cầu thủ 30 tuổi này có thể sẽ đẩy mạnh trận đấu của mình khi anh ấy có lần đầu tiên tham dự giải bóng rổ playoff.

Kế tiếp: Nhắm mục tiêu cánh 3-và-D ở Brooklyn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *