Sự thay thế hoàn hảo nếu Warriors mất Draymond Green

Với việc Draymond Green có khả năng từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải tới, có khả năng anh ấy và Warriors sẽ đồng ý với một thỏa thuận mới để giữ Green ở lại Golden State lâu dài.

Nhưng như câu nói, ‘Không bao giờ nói không bao giờ’. Mặc dù có khả năng xảy ra, nhưng sự trở lại của Green còn lâu mới chắc chắn và với việc Bob Myers không còn sẵn sàng để khởi động các cuộc đàm phán hợp đồng, tương lai của anh ấy với đội vẫn còn là một dấu hỏi.

Nếu Draymond Green rời đi trong cơ quan tự do, Golden State Warriors nên nhắm đến tiền đạo Pascal Siakam của Toronto Raptors All-NBA làm người thay thế anh ấy.

Toronto Raptors chắc chắn sẽ là một trong những ‘kẻ bán vé’ lớn nhất NBA mùa hè này. Fred VanVleet đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 22,8 triệu đô la của mình vào đầu tháng này, bắt đầu một giai đoạn chuyển tiếp quá hạn dài cho Toronto.

Khi Raptors chuyển trọng tâm sang xây dựng xung quanh Scottie Barnes, Pascal Siakam và OG Anunoby sẽ tích cực mua sắm trong nỗ lực thu thập tài năng trẻ và vốn chủ sở hữu trong tương lai – cả hai điều mà Warriors có thể cung cấp.

Jonathan Kuminga đã được đồn đại là đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm xung quanh giải đấu, và vào tháng Hai, Báo cáo của CJ Holmes của The San Francisco Chronicle rằng Raptors đã yêu cầu Kuminga trong một giao dịch tiềm năng để lấy OG Anunoby vào thời hạn giao dịch.

Giá yêu cầu cho Siakam sẽ cao hơn của Anunoby, và bất kỳ thỏa thuận nào liên quan đến Siakam gần như chắc chắn sẽ bao gồm Jordan Poole. Golden State có tài sản để thực hiện bất kỳ thỏa thuận nào và Siakam sẽ phù hợp với tư cách là một tiền đạo đa năng nếu Green rời bỏ vị trí này.

Về mặt tấn công, Siakam đã phát triển thành một mối đe dọa ba cấp độ không thể phủ nhận – một cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo ưu tú, người sử dụng sự kết hợp giữa chiều dài và kích thước của mình để trừng phạt các hậu vệ trong cột dọc và thu hút sự chú ý của các hậu vệ để kiến ​​tạo cho đồng đội của anh ấy.

Được đặt tên cho trận đấu All-Star thứ hai trong sự nghiệp của mình, Siakam đã có một mùa giải ấn tượng khác trong suốt mùa giải, ghi trung bình 24,2 điểm, 7,8 rebounds và 5,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đồng thời sút xa 48,0% và 32,4% từ cự ly ba điểm. Khả năng sáng tạo của Siakam dường như đang tăng trở lại trong mùa giải này, bằng chứng là anh ấy có những pha kiến ​​​​tạo đỉnh cao trong mọi trận đấu.

Các tiết mục tấn công của Siakam đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua và khi anh ấy phát triển thành một mối đe dọa khi bị cô lập, các đội buộc phải chú ý nhiều hơn đến anh ấy trong phòng ngự. Nơi mà anh ấy từng cảm thấy không thoải mái khi đối mặt với nhiều cơ thể, Siakam đã chào đón các đội kép, sử dụng chúng làm đòn bẩy để tìm những kẻ cắt và bắn súng đang mở dọc theo chu vi.

Anh ấy sẽ không tham gia đội Phòng thủ toàn diện, nhưng Siakam là một hậu vệ chắc chắn, có thể hình và khả năng cơ động để bảo vệ hầu hết mọi vị trí. Anh ấy duy trì mức độ hoạt động cao trong và ngoài bóng, và mức độ nỗ lực của anh ấy không bao giờ dao động – một đặc điểm bị đánh giá rất thấp trong giải đấu ngày nay.

Là một Chiến binh, Siakam có thể sẽ là lựa chọn tấn công thứ hai của đội sau Stephen Curry, và mặc dù anh ấy chắc chắn thực hiện hầu hết công việc của mình với quả bóng trong tay, nhưng anh ấy có đủ kinh nghiệm để chơi cùng với VanVleet, Kyle Lowry và Kawhi Leonard. Anh ấy là một cầu thủ có chỉ số IQ cao, không phải lúc nào bóng cũng hiệu quả và khả năng sáng tạo của anh ấy ở nửa sân có thể cải thiện khả năng phạm lỗi của Golden State theo một số cách.

Kế tiếp: 4 Ý tưởng đổi thương giúp Golden State Warriors nhảy xổ vào NBA Draft

Ở phong độ tốt nhất của mình, Siakam là một trong số 10-15 cầu thủ xuất sắc nhất của NBA, và Warriors sẽ rất khôn ngoan nếu theo đuổi anh ấy trong trường hợp khó có thể xảy ra là cựu Cầu thủ xuất sắc nhất của họ tìm được ngôi nhà mới vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *