Sự xuất hiện của Paul giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của Warriors

Golden State Warriors đã có một số đội giành chức vô địch kéo dài hơn một thập kỷ, nhưng họ đã liên tục gặp khó khăn khi Stephen Curry ngồi dự bị.

Trong những phút quan trọng ‘không có Steph’ khi Curry rời sân, Warriors đã phải vật lộn để duy trì dòng tấn công bình thường của họ. Các bộ nửa sân trở nên trì trệ và bóng hiếm khi tìm thấy sơn, giúp việc phòng thủ và ngăn chặn bên ngoài vòng ngoài dễ dàng hơn.

Việc bổ sung Chris Paul mang đến cho Golden State Warriors một điểm dự phòng khả thi, người có thể được tin tưởng để hỗ trợ đơn vị thứ hai khi Stephen Curry cần nghỉ ngơi.

Trong một tập gần đây của podcast Lowe Post, John Hollinger của ESPN đã lưu ý rằng Golden State là -17,7 trong số phút của Curry trong giai đoạn hậu mùa giải 2022-23. Đó là một trong những lý do chính khiến Warriors gặp khó khăn trong suốt mùa giải trước khi bị loại ở vòng hai.

Jordan Poole được tin tưởng trở thành người hỗ trợ chính ngoài băng ghế dự bị của Warriors mùa trước, nhưng lối chơi thiếu ổn định và gần như bất lợi của anh ấy thực tế đã giúp anh ấy có một suất thường xuyên trên hàng công. Với sự kết hợp của ‘CP3’, Golden State có một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu, người sẽ điều hành đơn vị thứ hai một cách tự nhiên khi Curry cần nghỉ ngơi.

Đối thủ lâu năm Stephen Curry và Chris Paul giờ là đồng đội ở Golden State Warriors. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Phần lớn đã được tạo ra từ sự phù hợp không chính thống giữa một người quản lý trò chơi có tổ chức như Paul và một đội Warriors đã phát triển từ sự hỗn loạn trong hơn một thập kỷ – và chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh. Nhưng Paul đã có hơn 18 năm kinh nghiệm NBA và anh ấy vẫn là một trong những lão tướng hàng đầu tại NBA.

Có lẽ Golden State sẽ xen kẽ giữa một pha tấn công do Curry dẫn đầu và một pha tấn công do CP3 dẫn đầu, sử dụng hai phong cách và nhịp độ khác nhau rõ rệt để giữ vững hàng phòng ngự đối phương. Hoặc có thể Huấn luyện viên Kerr muốn có hai Người nổi tiếng trong tương lai trên sân cùng nhau, sử dụng Steph Curry trong vai trò dẫn bóng với Paul là người bắt đầu.

Kế tiếp: Sự ra đi của Poole tiếp tục là chủ đề gần đây về sự ghê tởm của Golden State Warriors

Dù bằng cách nào, Warriors có các lựa chọn và ở Chris Paul, họ có giải pháp cho một trong những vấn đề lớn nhất của mình.

  • Published on 26/06/2023 at 18:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 04:25 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *