Summer League: Guard tiếp tục gây ấn tượng trong trận thua Warriors

Người bảo vệ của Golden State Warriors, Lester Quinones đã có một màn trình diễn ấn tượng khác trong chiến dịch Summer League mạnh mẽ, ghi được 26 điểm khi đội của anh ấy đánh bại New Orleans Pelicans 94-86 vào đêm Chủ nhật.

Đó là màn trình diễn ghi hơn 20 điểm thứ ba của Quinones trong bốn trận đấu ở Giải mùa hè, với khả năng bắn súng ngọt ngào của anh ấy một lần nữa được thể hiện với bốn quả ba điểm khi anh ấy kết thúc 8 ăn 17 từ sân, 4 ăn 10 từ sâu và 6 -cho- 8 từ vạch ném phạt.

26 điểm của Lester Quinones và cú đúp gần như gấp ba lần của Brandin Poziemski là không đủ vì New Orleans Pelicans tỏ ra quá tốt so với Golden State Warriors.

Lượt chọn đầu tiên gần đây của Warriors Brandin Podziemski gần như đã thành công với ‘anh chàng đánh ba lần’ tự xưng của anh ấy, thể hiện kỹ năng kiến ​​​​tạo của anh ấy trên đường đạt được thành tích 10 điểm, 9 rebound, 10 kiến ​​​​tạo.

Chơi trước một nhân viên của Golden State bao gồm huấn luyện viên trưởng Steve Kerr, MVP hai lần Stephen Curry và Chris Paul mới được mua lại, lượt chọn tổng thể thứ 19 cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn nhưng cuối cùng lại gặp khó khăn về mặt bắn súng. Podziemski chỉ kết thúc với tỷ số 3 ăn 16 khi Pelicans, được dẫn dắt bởi hậu vệ tài năng Dyson Daniels, đã gây khó khăn cho cầu thủ 20 tuổi.

Gui Santos của Brazil đã bình tĩnh hơn một chút sau màn trình diễn 25 điểm trước Los Angeles Lakers vào tối thứ Sáu. Cầu thủ 21 tuổi này đã kết thúc với 13 điểm khi bắn 3 ăn 9, đồng thời có thêm 3 lần bật lại và một lần đánh cắp trong 30 phút thi đấu.

Cả hai đội đều bắt đầu trận đấu một cách chậm rãi, trong đó Warriors dẫn trước 22-21 sau thời gian đầu tiên mặc dù chỉ bắn được 30% từ sàn đấu. Những cuộc đấu tranh tương tự tiếp tục diễn ra vào đầu hiệp hai, trước khi Quinones bắt đầu nóng lên với một loạt cú ăn ba trên đường giành 16 điểm trong hiệp một.

Sau khi dẫn trước 51-44 ở giờ nghỉ giải lao, hàng công của Pelicans đã tìm được chút sức sống để lấy lại động lực và vươn lên dẫn trước. Điều đó được hỗ trợ bởi tỷ số vượt trội 14-2 đã thay đổi trận đấu vào giữa đến cuối quý thứ ba.

Golden State đã khẳng định lại bản thân trong một giai đoạn cuối cùng đầy căng thẳng. Một vài lượt quay quan trọng và hành vi tấn công kém hiệu quả đã gây tử vong vào cuối ngày, với việc Pelicans trốn thoát với chiến thắng tám điểm.

Kế tiếp: Golden State Warriors phải sắp xếp hợp đồng hai chiều cho tiền đạo trẻ

Warriors hiện đang bị dẫn trước 0-2 tại Las Vegas, khiến họ phải trả giá bằng cơ hội giành chức vô địch Summer League. Bây giờ họ sẽ có một vài ngày nghỉ trước khi ra sân vào lúc 2:30 chiều Thứ Tư gặp Dallas Mavericks.

  • Xuất bản ngày 10/07/2023 lúc 04:33 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 04:33 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *