Tại sao bạn nên đặt cược Lakers sẽ bao trùm trong Ván 3

Có một số điều bạn có thể không muốn làm ở vòng loại trực tiếp NBA, và một trong số đó là tạo thêm động lực cho LeBron James để đánh bại bạn.

Chỉ cần hỏi Klay Thompson và Golden State Warriors về Chung kết NBA 2016.

Chà, Dillon Brooks có thể đã quá nhiệt tình với một số nhận xét của anh ấy về LeBron sau Ván 2. Brooks thực sự đã dám cho James ghi 40 điểm vào anh ấy.

Đó có lẽ không phải là quyết định thông minh nhất, và Lakers đã chọn thi đấu trên sân nhà trong Ván 3 gặp Grizz. Memphis có thể không có Ja Morant (tay) trong ván đấu này, nhưng họ đã có thể thắng ván 2 trên sân nhà mà không có anh ấy.

Cùng phân tích tỷ lệ kèo và cách đặt cược Game 3 của series này nhé:

Tỷ lệ cược Grizzlies vs Lakers, chênh lệch và tổng

Dự đoán và lựa chọn Grizzlies vs Lakers

Lakers đã thi đấu tấn công trong Ván 2, đặc biệt là D’Angelo Russell và Anthony Daivs, dẫn đến chiến thắng 10 điểm của Memphis.

Tuy nhiên, Los Angeles đã làm những gì phải làm và giành được thế trận đi đường từ tay những cầu thủ cao hơn. Giờ đây, Lakers kiểm soát sân nhà và thực sự có thể khiến chuỗi trận này vượt quá tầm với với hai chiến thắng trên sân nhà.

Tôi cảm thấy khá tự tin rằng Los Angeles đã lội ngược dòng trong Ván 3, đặc biệt là khi bạn nhìn vào mọi thứ đã xảy ra trong Ván 2.

Lakers sút xa tệ hơn, tệ hơn từ 3 và chuyền bóng nhiều lần hơn Memphis vào đêm thứ Tư. Los Angeles cũng chỉ có 30 điểm cộng lại từ Austin Reaves, Davis và Russell sau khi họ cộng lại được 64 điểm trong Ván 1.

Sẽ có một số hồi quy tích cực, đặc biệt là đối với Davis, trên sân nhà trong Ván 3, và tôi cũng nghĩ rằng James sẽ ra sân với con chip lớn hơn trên vai.

LeBron đã chơi tốt trong loạt trận này, nhưng việc Brooks thách thức anh là một nước đi liều lĩnh và mạo hiểm của cánh Grizzlies. Chúng ta đã chứng kiến ​​James thống trị các trận đấu và loạt trận playoff trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy thêm một cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại vào sơ yếu lý lịch của mình.

Tôi sẽ ghi điểm với Lakers trong Ván 3.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *