Tại sao các Chiến binh nên ngần ngại giao dịch Jordan Poole

Tương lai của Jordan Poole với Golden State Warriors chắc chắn sẽ là một nguồn tranh luận trong mùa giải này, khi cầu thủ 23 tuổi bước vào hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 140 triệu đô la mà anh đã ký vào giữa tháng 10 mùa trước.

Một chiến dịch playoff đáng thất vọng hiện đã biến thỏa thuận mới của Poole trở thành một trong những điều tồi tệ nhất trong giải đấu, đặt Golden State vào một câu hỏi hóc búa lớn khi họ cố gắng cân bằng mức lương cao nhất của giải đấu.

Cầu thủ trẻ Jordan Poole nên nghi ngờ nếu Golden State Warriors cân nhắc giao dịch cầu thủ 23 tuổi này trong mùa giải này.

Có nhiều lý do khiến Warriors có thể muốn giao dịch với Poole trong mùa giải này – thực tế là nó có vẻ là một thỏa thuận tồi tệ với ngoại hình của anh ta, để cân bằng một đội hình mà họ phải trả hơn 120 triệu đô la cộng lại cho ba vệ sĩ vào mùa giải tới, hoặc chỉ để nhận một số tiền mặt từ bảng lương không thể duy trì được khi thoát khỏi vòng thứ hai.

Nhưng thực tế là nó trông giống như một thỏa thuận tồi thực sự có thể là lý do khiến Golden State ngần ngại giao dịch Poole. Giá trị của anh ấy đã giảm sút cho đến nay Warriors sẽ không nhận được sự trở lại có ý nghĩa, ít nhất là không phải nếu không bổ sung một tài năng trẻ như Jonathan Kuminga và / hoặc nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Jordan Poole sẽ chơi trận Golden State Warriors cuối cùng của anh ấy chứ? (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Warriors đã ký hợp đồng với Poole vì một lý do – anh ấy đứng thứ tư trong cuộc bầu chọn Cầu thủ sáng giá nhất NBA cho năm 2021-22, là một phần quan trọng trong hành trình giành chức vô địch của Golden State và được nhiều người coi là một trong những cầu thủ tấn công tài năng nhất. bảo vệ trẻ trong giải đấu. Điều đó không nên bị ném ra ngoài cửa sổ trong vòng chưa đầy 12 tháng.

Đúng là màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy là một thảm họa đến mức anh ấy không thể chơi được, nhưng mùa giải thông thường của Poole không tệ như mọi người nghĩ. Anh ấy ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận và trong khi anh ấy gặp phải tình trạng thiếu ổn định, màn trình diễn tốt nhất của anh ấy thường là chiến thắng trong trận đấu với hai trận đấu trên 40 điểm và chín trận đấu trên 30 điểm.

Cần phải tự tin rằng anh ấy có thể trở lại với tư cách là cầu thủ cấp độ All-Star mà Warriors đã hình dung khi họ ký hợp đồng với anh ấy trong giai đoạn tiền mùa giải. Hầu hết các bản hợp đồng tồi tệ đều bắt nguồn từ việc các cầu thủ sa sút phong độ do tuổi tác hoặc chấn thương, cả hai đều không áp dụng cho Poole, người 23 tuổi và đã chơi tất cả 95 trận của Golden State mùa này.

Có cách nào anh ấy có thể thay đổi nó? Nếu bất cứ điều gì, giao dịch anh ta bây giờ ở mức thấp nhất sẽ là một rủi ro lớn có thể quay trở lại ám ảnh nhượng quyền thương mại. Khoảng cách lớn giữa tốt nhất và tệ nhất khiến giá trị của anh ấy khó đánh giá, nhưng hiện tại nó đang ở cuối giai đoạn hậu mùa giải, nơi anh ấy đạt trung bình 10,3 điểm khi bắn 34,1% từ sàn và 25,4% từ cự ly ba điểm.

Kế tiếp: Một mùa giải tồi tệ có khả năng khiến việc gia hạn hợp đồng gặp nguy hiểm đối với ngôi sao của Golden State Warriors

Poole vẫn là một tài năng tấn công đáng kinh ngạc, và anh ấy phải đối mặt với một mùa giải lớn để khám phá lại điều đó và cải thiện khả năng phòng thủ không tồn tại của mình. Golden State sẽ cho anh ta cơ hội đến vùng Vịnh chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *