Tại sao Cavaliers có thể làm được còn Pistons thì không

Mặc dù mùa giải của Cleveland cho đến nay không đạt được như mong đợi, nhưng Cavaliers đã xây dựng một đội xoay quanh việc chơi hai đội lớn cùng nhau trong khi hầu hết các đội khác ở NBA lại chơi nhỏ để chơi với tốc độ và không gian. Họ nói rằng đó là một giải đấu bắt chước và hầu hết các đội đều sao chép Warriors.

Cam kết của Cleveland về quy mô có hiệu quả, ở mức độ như vậy, vì hai lý do lớn và một số lý do nhỏ hơn.

Đầu tiên, Evan Mobley có thể sút từ bên ngoài vòng tròn, nghĩa là anh ấy có thể dứt điểm đối diện với rổ. Tỷ lệ sút của anh ấy giảm đáng kể từ bất cứ thứ gì ở gần cùi chỏ trở lên, nhưng anh ấy có khả năng tấn công vượt xa những đường chuyền gần vành đai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các cầu thủ Pistons sẽ phải làm việc chăm chỉ để kiếm được nó

Thứ hai, Evan Mobley và Jarett Allen đã thành công. Họ bao phủ không gian chứ không chỉ người của họ và xoay người để giúp đỡ khi lính canh đột nhập. Nó đủ nhanh và đủ dài để quay mà không bị cắt ngược.

Tại sao nó không hoạt động cho Detroit Pistons

Detroit Pistons chưa phát triển đủ sự gắn kết đồng đội cho một loạt cầu thủ phòng ngự. Khi họ xoay người, đường cắt mở ra và hàng thủ vấp ngã.

Tuy nhiên, Marvin Bagley III đã cải thiện rất nhiều về mặt này. Những cú xoay của anh ấy kịp thời hơn và anh ấy thường duy trì nhận thức về mặt yếu.

Xem xét các pha phối hợp trong đội hình của MB3, có vẻ như anh ấy chơi tốt nhất với Ausar Thompson, người thể hiện tác động lên các hậu vệ cánh mạnh mẽ. Khả năng phòng ngự của Thompson giúp MB3 giữ vững vị trí để bảo vệ lớp sơn và đảm bảo những pha phản công.

Khi đội hình của Detroit tiếp tục phát triển, những người chơi như Bagley sẽ có thể phát huy hết khả năng của mình trong một môi trường ổn định. Khi mỗi người chơi thành công, đội sẽ có thành công lớn hơn.

Một lý do nhỏ hơn cho thành công khiêm tốn của Cleveland là nhờ có hai cầu thủ lớn tên là Darius Garland và Donovan Mitchell. Garland đã chứng tỏ mình có khả năng chơi với tốc độ, và Mitchell hoạt động tốt ở lựa chọn cao. Những cầu thủ lớn của Cleveland có thể chạy cùng với những người bảo vệ của họ, theo dõi hiệu quả những đường chuyền thả hoặc phản công, và lăn vào rổ sau khi đối đầu với những hậu vệ nhỏ hơn. Họ chơi thể thao và hoàn thành đội.

Cleveland, giống như Detroit, đã phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải này và họ đang tìm cách triển khai một tiền đạo nhỏ xuất phát mới. Chúng chưa đạt được thành công như mong muốn nhưng chúng có sự kết hợp giữa tốc độ, chiều dài, kích thước và trí thông minh. Tôi hy vọng họ sẽ là một đội đáng xem.

Tôi biết chúng ta đã nói điều này nhiều năm rồi, nhưng có vẻ như Detroit cần thêm thời gian để gắn kết mọi thứ lại với nhau và giữ cho nó khỏe mạnh. Khi đội Piston khỏe mạnh hơn, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về cách họ sử dụng kích thước của mình, thứ mà họ có ở hầu hết mọi vị trí.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho Pistons thực hiện một giao dịch tai hại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *