Tại sao hôm nay là một trong những ngày vĩ đại nhất trong lịch sử Pacers

Nhiều người có thể không chú ý đến ngày này khi nó đến và đi, nhưng đó là một trong những ngày quan trọng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Đó là năm 2000. Pacers chủ yếu là đội chiếm ưu thế trong hội nghị phía đông trong hầu hết thập kỷ sau Chicago Bulls.

Vào thời điểm đó, Los Angeles Lakers là người thừa kế của Chicago Bulls. Họ có một siêu sao ở Kobe Bryant và một thế lực thống trị ở Shaq. Cả hai tạo thành một đội gần như không thể ngăn cản, vì Pacers sẽ sớm học được điều đó.

Cả hai sẽ gặp nhau trong trận chung kết NBA, khi Pacers thực hiện chuyến đi đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Pacers đã từng là một đội khá tốt trong một thời gian nhưng những kẻ thù của hội nghị phía đông là Bulls và Knicks đã ngăn họ mở rộng cánh cửa đến chức vô địch. Và trong khi cuối cùng họ cũng thực hiện một bước nhảy lớn, mọi thứ sắp trở nên khó khăn hơn.

Hai trận đầu tiên diễn ra ở LA, Lakers đã có thể giành được và duy trì lợi thế sân nhà trước Indianapolis.

Ngày 11 tháng 6 năm 2000 là lần đầu tiên Vòng chung kết NBA diễn ra tại Indianapolis khi Pacers đấu với LA Lakers.

Pacers đã thất bại trong ván một và kết thúc ở ván ba. Họ chỉ có thể lăn lộn và để đội rõ ràng tài năng hơn làm điều đó. Nhưng điều đó không giống như Reggie Miller đã làm?

Reggie Miller đã dẫn dắt Pacers đến trận chung kết NBA đầu tiên của họ và được hỗ trợ bởi Jalen Rose. Và trong khi Pacers có thể duy trì lợi thế sân nhà của mình qua ván ba, họ lại để thua ván bốn với tỷ số ba chọi một. Pacers đã có thể hạ gục Lakers ở ván năm, nhưng cuối cùng thua ở ván sáu để kết thúc chuỗi trận với tỷ số thua bốn hai.

Hôm nay là một ngày tốt lành cho tổ chức Pacers. Đó là một lời nhắc nhở rằng Pacers đã từng vào chung kết trước đây và có thể lại vào chung kết. Đó là lời kêu gọi hy vọng rằng đội hình hiện tại có thể tiếp tục xây dựng và trở thành ứng cử viên một lần nữa.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *