Tại sao hợp đồng của Isaiah Stewart là một sự đánh cược tốt

Bằng cách gia hạn Isaiah Stewart với giá 15 triệu đô la mỗi năm trong bốn năm, với các ưu đãi hiệu suất và không bảo đảm trong năm thứ tư có thể nâng tổng số tiền lên 16 triệu đô la mỗi năm, Detroit Pistons đã đưa ra quyết định đầu tiên về những mảnh ghép trong tương lai mà họ muốn lấp đầy danh sách với.

Tôi thích thỏa thuận này. Tôi nghĩ Stewart sẽ dễ dàng vượt qua hợp đồng này, và Troy Weaver sẽ một lần nữa trông giống như một nhà điều hành thông minh. Trò chơi của Stewart đã được cải thiện hàng năm. Sự hối hả của anh ấy thật đáng kinh ngạc, và tôi hy vọng anh ấy là trái tim và linh hồn của đội bóng này trong nhiều năm tới.

Weaver đặt cược vào Thịt bò hầm. Đó là một canh bạc, được rồi, nhưng nó không phải là tiền đặt cược cao. Rất nhiều thứ có thể khiến đây trở thành một hợp đồng tồi tệ: chấn thương, thay đổi quy tắc hoặc nhân sự năng động hơn trong một cuộc so tài đại hội mà Pistons không thể vượt qua ở vòng loại trực tiếp.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pít-tông mở rộng Stewart, giờ là lúc giao dịch

Mặt khác, dựa trên những gì văn phòng chính và ban huấn luyện đã thấy ở Isaiah Stewart và kiểm tra các con số liên quan đến bảng lương NBA, đây là một vụ cá cược tốt.

Detroit Pistons: Gia hạn của Isaiah Stewart là một sự đánh cược tốt

Stewart là thỏa thuận được đảm bảo đầu tiên ngoài hợp đồng tân binh của Cade Cunningham, và vào mùa hè Cunningham trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế, Pistons chỉ có hơn 28 triệu đô la một chút trên sổ sách. Thỏa thuận của Stewart mang lại tổng số tiền đó lên tới hơn 43 triệu đô la.

Bước vào mùa giải năm 2025, Pistons có thể phải chi tiêu từ 108 triệu đến 116 triệu đô la, không bao gồm các khoản giữ giới hạn hoặc gia hạn cho Cunningham hoặc giữ giới hạn cho các lượt chọn dự thảo của năm đó.

Từ giờ trở đi, không còn nghi ngờ gì nữa, Pistons sẽ bắt đầu đặt các mảnh xung quanh lõi của chúng, cắt bỏ phần lớn khoảng trống đó. Họ cảm thấy Stewart là một trong số họ, mặc dù người hâm mộ có cảm xúc lẫn lộn về mối liên hệ.

Quản lý bảng lương của họ có thể là công việc quan trọng nhất đối với bộ phận tiền sảnh trong hai năm tới. Pistons sẽ không thể cạnh tranh chức vô địch một lần nữa, nhưng họ cần phải trả giá cho tài năng của mình bắt đầu từ Cunningham. Để có thể làm được điều đó, họ cần có thêm những hợp đồng như của Beef Stew.

Kế tiếp: Pistons có thể là đội thứ ba trong thương vụ Damian Lillard?
  • Published on 07/12/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 10:41 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *