Tại sao LA mang D’Lo trở lại sau WCF khủng khiếp

Los Angeles Lakers đã bận rộn kể từ khi bắt đầu đại lý miễn phí NBA vào thứ Sáu. Sau khi thực hiện bốn bản hợp đồng vào ngày đầu tiên của đại lý tự do, Lakers đã tiếp tục điều đó với hai động thái vào sáng thứ Bảy.

Động thái đầu tiên của buổi sáng là một động thái nhỏ hơn khi Lakers ký hợp đồng hai năm với cầu thủ trẻ Jaxson Hayes. Tuy nhiên, LA sau đó đã thực hiện một động thái lớn hơn, tái ký hợp đồng hai năm với D’Angelo Russell.

Thỏa thuận trị giá 37 triệu đô la và có tùy chọn người chơi trong mùa thứ hai. Đây là chiếc giày lớn nhất giảm giá cho đến nay với đại lý miễn phí bị hạn chế của Austin Reaves là chiếc hộp duy nhất không được chọn cho Lake Show mùa hè này.

Điều này có thể khiến một số người hâm mộ ngạc nhiên sau khi xem cách Russell thi đấu trong trận Chung kết Western Conference với Denver Nuggets. Đó là sự gói gọn hoàn hảo những điểm yếu trong lối chơi của Russell và lý do tại sao anh ấy không được mong đợi như vậy trong kế hoạch vĩ đại của NBA.

Tại sao Lakers vẫn tái ký hợp đồng với D’Angelo Russell sau trận Chung kết Hội nghị tồi tệ:

Đây là điều chúng ta thấy rất nhiều ở NBA. Các đội không muốn mất tài sản và không nhận lại được gì và đó chính xác là điều sẽ xảy ra nếu Lakers để Russell tự do đại lý.

Bởi vì Lakers đã đổi lấy Russell và Bird Rights của anh ấy, nên đội có khả năng trả cho anh ấy và vượt quá giới hạn lương truyền thống của NBA. Mặc dù họ vẫn có thể phải chịu thuế xa xỉ, nhưng LA sẽ không thể cung cấp cho các đại lý tự do thông thường mức lương tương tự (giả sử đội mang Reaves trở lại).

Thật hợp lý khi tái ký hợp đồng với Russell với mức giá này vì nó giữ hợp đồng trong hệ sinh thái của đội. Thành thật mà nói, hợp đồng đó có lẽ tệ hơn nhiều so với hợp đồng hai năm trả ít hơn 20 triệu đô la sẽ không hạn chế đội trong tương lai.

Có thế giới nào mà D’Lo phải vật lộn và không phải là một phần của vòng quay ở vòng loại trực tiếp không? chính xác. Nhưng việc ký lại với anh ấy một hợp đồng như thế này sẽ mở ra cơ hội có khả năng luân chuyển anh ấy vào thời hạn hoặc mùa giải tiếp theo nếu cần thiết.

Anh ấy sẽ có giá trị như một hợp đồng sắp hết hạn và là một con số lương tốt để chuyển sang một thương vụ lớn hơn. Có thể có một thế giới mà DeMar DeRozan có mặt vào tháng Giêng và Lakers có thể luân chuyển Russell, một tài sản trẻ và một lựa chọn tương lai được bảo vệ vào cuộc săn lùng danh hiệu với DeRozan nửa mùa giải.

Một động thái như vậy sẽ không dễ dàng nếu Russell chỉ đi bộ và Lakers không thể thay thế anh ta với mức lương tương tự. Vì vậy, mặc dù anh ấy có thể trông không giống một cầu thủ trị giá 18,5 triệu đô la trong vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy có giá trị lớn như vậy đối với Lake Show.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 18:19 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 18:19 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *