Tại sao Lakers có một mùa giải dư thừa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Các nhà phân tích đã dành cho Lakers và tổng giám đốc Rob Pelinka rất nhiều tín nhiệm trong mùa hè này. Ở một mức độ nào đó, nó nên. Pelinka đã làm rất tốt trong việc giữ cho cầu thủ đóng vai trò quan trọng của Lakers phụ trách Vòng chung kết Western Conference của họ với tư cách là hạt giống số bảy. Nhưng tín dụng đã đi quá xa đến mức động thái của họ được đánh giá quá cao. Không có gì họ đã làm trong mùa giải này đã di chuyển kim.

Một động thái nổi bật là bất thường là giữ Austin Reaves trong một hợp đồng bốn năm trị giá 53,8 triệu đô la. Reaves là một cầu thủ tự do bị hạn chế, khiến văn phòng chính của Lakers lo lắng rằng một đội có nhiều không gian giới hạn có thể đã ném nhiều tiền hơn khi có cơ hội mua cầu thủ 25 tuổi này như một khối xây dựng nhượng quyền thương mại. Có Reaves sẽ là một lựa chọn rất lớn như một lựa chọn ghi bàn và kiến ​​tạo khác để giảm bớt gánh nặng cho LeBron James.

Động thái tuyệt vời thứ hai là ký hợp đồng với Tauren Prince trong một năm trị giá 4,5 triệu đô la. Prince là một cầu thủ ba và D chắc chắn, người đã sút 38% từ trung tâm thành phố mùa trước. Anh là nhân vật bổ sung hoàn hảo để trải dài mặt bằng cho James và Anthony Davis hoạt động.

Tuy nhiên, vẫn còn một số lý do để bi quan xung quanh việc Lakers bước vào mùa giải tới, ít nhất là so với những kỳ vọng cực kỳ cao của họ với tư cách là một thương hiệu lịch sử với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại trong danh sách của họ. Dưới đây là ba lý do mọi người nên phanh lại các động thái trái mùa của Lakers.

Lý do không. 1: Lakers nên tốt hơn

Người ta nói rất nhiều về cách Lakers cấu trúc hợp đồng theo cách cho phép họ giữ chân những cầu thủ sắp hết hạn đồng thời bổ sung các cầu thủ tự do vào Gabe Vincent, Cam Reddish, Taurean Prince và Jaxson Hayes. Tuy nhiên, con đường khác mà lẽ ra họ phải thực hiện là giữ Austin Reaves khỏi những người chơi sắp hết hạn của họ; điều này sẽ giải phóng khoảng 29 triệu đô la trong không gian giới hạn. Điều đó sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội để thu hút những đại lý miễn phí tên tuổi có sẵn.

Lakers là một trong những thương hiệu được thèm muốn nhất trong việc thu hút các đại lý tự do vì vị trí, lịch sử nhượng quyền và hiện tại là cơ hội được chơi cùng với LeBron và Davis. Rất có thể họ sẽ có được những người như James Harden, Draymond Green, Brook Lopez, Kyrie Irving – danh sách này vẫn tiếp tục.

Chắc chắn, Lakers sâu hơn và có hơn mười cầu thủ có khả năng chơi những phút quan trọng. Điều đó có thể dẫn đến nhiều chiến thắng trong mùa giải thường xuyên hơn khi đội trải qua một mùa giải kéo dài 82 trận.

Nhưng liệu họ có năm xuất phát đáng tin cậy mà họ có thể dựa vào thời gian diễn ra trận đấu không? Có những dấu hỏi trong đội hình xuất phát ngoài bộ ba James, Davis và Reaves mà họ nên giải quyết trước khi bổ sung thêm chiều sâu, điều này chắc chắn là rất tuyệt.

Kế tiếp: Các cầu thủ nhập vai của Lakers có đủ tin cậy không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 16/07/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *