Tại sao Lakers là một khả năng thực sự cho Draymond Green

Cỗ máy tin đồn NBA đang hoạt động với NBA Draft 2023 sắp tới. Sau thương vụ đình đám đưa Bradley Beal đến Phoenix Suns, một cầu thủ nổi tiếng khác có khả năng chuyển đến như Draymond Green từ chối lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24. Điều này khiến một số người tin rằng Green sẽ gia nhập Los Angeles Lakers.

Chắc chắn có một mối liên hệ giữa Green và Lakers đáng được chú ý. Green đã ký hợp đồng với Klutch Sports và dường như có mối quan hệ tốt với LeBron James và Anthony Davis. Như chúng ta đã thấy hết lần này đến lần khác ở NBA, thế là đủ.

Và mặc dù bây giờ điều đó có vẻ vô lý, nhưng Lakers thực sự có một cách để ký hợp đồng với Green trong một công ty tự do mà không phải hy sinh nhiều thứ khác. Vì hai lý do đó, Lakers nên được coi là một lựa chọn để ký hợp đồng với Draymond nếu anh ấy rời Warriors.

Tại sao tin đồn NBA về Draymond Green và Lakers là hợp lệ:

Đầu tiên, chúng ta cần xác định giá trị của Green trên thị trường mở. Ngay cả khi anh ấy từ chối mức lương 27,5 triệu đô la vào mùa giải tới, anh ấy sẽ không kiếm được nhiều hơn mức đó với tư cách là một cầu thủ tự do. Thay vào đó, Green có khả năng làm điều này để anh ta có thể có thêm một năm cho hợp đồng của mình với cùng mức giá.

Green có thể sẽ được trả khoảng 25-30 triệu đô la mỗi mùa trong hợp đồng ba năm. Điều này mang lại cho anh ấy số tiền anh ấy sẽ kiếm được trong mùa giải tới đồng thời kiếm thêm 50-60 triệu đô la trong hai năm tới. Để đơn giản, chúng ta sẽ giả định rằng anh ấy ký một thỏa thuận trả cho anh ấy mùa tới tương tự ở mức 27,5 triệu đô la.

Vì hiện tại trước khi Lakers tái ký hợp đồng với Austin Reaves và/hoặc Rui Hachimura hoặc mang về những tài năng khác, Los Angeles có 10,84 triệu đô la trong không gian giới hạn dự kiến ​​và 38,84 triệu đô la trong không gian thuế xa xỉ dự kiến. Điều đó một mình là không đủ nhưng con số đó có thể tăng lên nhanh chóng.

Mo Bamba và Shaquille Harrison đang ký hợp đồng không được bảo đảm mà Lakers có thể từ bỏ trong cơ quan tự do. Đội cũng có một tùy chọn câu lạc bộ trong thỏa thuận của Malik Beasley có thể bị hủy bỏ. Nếu Los Angeles xóa sổ sách của ba cầu thủ này (không ai trong số họ có ảnh hưởng) thì đội sẽ có 40,08 triệu đô la trong không gian giới hạn dự kiến ​​và 68,08 triệu đô la trong không gian thuế xa xỉ dự kiến.

Điều đó đủ để ký hợp đồng với Green với mức lương trả cho anh ấy là 27,5 triệu đô la vào mùa giải tới. Sau đó, Lakers vẫn còn khoảng 12,58 triệu đô la trong không gian giới hạn và 40,58 triệu đô la trong không gian thuế xa xỉ.

Giả sử Hachimura nhận được 10 triệu đô la một mùa và Austin Reaves nhận được số tiền tối đa mà anh ta có thể nhận được từ LA (một hợp đồng bốn năm trị giá 50,76 triệu đô la trả cho anh ta 11,3 triệu đô la vào mùa giải tới). Điều đó sẽ đặt Lakers vào thế đỏ khi nói đến giới hạn không gian, nhưng đội vẫn còn khoảng 19,28 triệu đô la trong không gian giới hạn thuế xa xỉ. Thêm vào lựa chọn thứ 17 ở mức 3,64 triệu đô la và Lakers sẽ có khoảng 15,64 triệu đô la tiền thuế xa xỉ.

Sau tất cả những điều này, Lake Show sẽ có tám cầu thủ theo hợp đồng sẽ tạo nên vòng quay bắt đầu. Đội có thể phải hy sinh MLE không phải nộp thuế nhưng LA vẫn có thể sử dụng MLE của người nộp thuế cộng với ngoại lệ hai năm một lần để thêm hai cầu thủ nữa vào danh sách. Sau khi sử dụng hai quyền miễn trừ đó, LA sẽ có 10 người chơi được liệt kê.

Đưa vào những cái tên như Cole Swider, Scotty Pippen Jr, lượt chọn thứ hai vào năm 2023 và một vài cầu thủ kỳ cựu tối thiểu và đột nhiên Lakers có một đội hình đầy đủ vẫn còn tốt trong tạp dề thuế thứ hai.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *