Tại sao Lakers sẽ đánh bại Warriors ở NBA Playoffs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Các sân khấu được thiết lập. LeBron James và Los Angeles Lakers sẽ đối đầu với Stephen Curry và Golden State Warriors ở vòng hai NBA Playoffs. Đã có rất nhiều loạt trận vòng hai tuyệt vời trong lịch sử NBA nhưng đây thực sự có thể là trận đấu có nhiều ngôi sao nhất mà chúng tôi từng xem.

Trận đấu này đại diện cho hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ này với hai trong số ba nhà vô địch gần đây nhất đã gặp nhau tổng cộng bốn lần trong các trận Chung kết NBA. Nó là như cấu hình cao như nó được.

Người hâm mộ Lakers có thể lo lắng về trận đấu này và có thể thích đấu với Sacramento Kings ít kinh nghiệm hơn. Đó có thể không phải là một trận đấu của Lake Show, nhưng có lẽ nó không thực sự quan trọng vào cuối ngày.

3 lý do khiến Lakers sẽ khuất phục Warriors tại NBA Playoffs:

1. Sự chật vật khi đi đường của Warriors sẽ đóng một vai trò lớn

Vì bất cứ lý do gì, Warriors không thể giành được nhiều chiến thắng trên đường trong mùa giải thông thường. Họ đã có thể thắng hai trận trên đường trước Sacramento để giành chiến thắng trong loạt trận nhưng đó có thực sự là một trận đấu trên đường từ San Francisco đến Sacramento không? Chắc chắn, đám đông rất ồn ào, nhưng đó chỉ là một chuyến đi ngắn.

Golden State đã dẫn trước 11-30 trong mùa giải thông thường. Đó không phải là một lỗi đánh máy. Có xấu trên đường và sau đó có xấu. Đối với các đội tham dự vòng loại trực tiếp, điều đó thật tồi tệ.

Los Angeles có thể không phải là một chuyến đi đường bộ, nhưng nó vẫn sẽ là một môi trường rất khó chơi. Cơ sở người hâm mộ Lakers này đã bị bỏ đói vì trận đấu bóng rổ trực tiếp và tất cả chúng ta đều đã tận mắt chứng kiến ​​đội này đã phục vụ khán giả nhà tốt như thế nào trong vòng đầu tiên gặp Memphis.

Los Angeles đã thắng 3-0 ở vòng một trên sân nhà với hiệu số chung cuộc là +56. Đó không phải là điều bạn muốn đối đầu nếu bạn là một đội tồi khi đi du lịch.

Kế tiếp: Vấn đề kích cỡ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *