Tại sao Pistons nên chơi hai người bảo vệ này cùng nhau

Killian Hayes, người chơi Detroit Pistons yêu ghét. Nhưng Sasser và Hayes? Âm thanh giống như rất nhiều bộ đôi tuyệt vời: Loggins và Messina, Hall và Oates, Key và Peele, hoặc phù hợp nhất là Kid ‘N’ Play.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Men at Work có phù hợp hơn không. Tôi không thể, không thể nghe thấy tiếng sấm.

Trong khi Hayes là một người chuyền bóng, xử lý bóng xuất sắc và hậu vệ đĩnh đạc, thì anh ấy lại gặp khó khăn trong việc sút bóng tốt. Việc anh ấy không thể rê dắt bóng khiến các hậu vệ bị tụt lại phía sau, xóa các đường lái xe và hạn chế lối chơi của anh ấy. Thật không may, kể từ khi Hayes gia nhập đội, phần còn lại của đội đã gặp khó khăn khi ra sân, điều này đã hạn chế những đóng góp của Hayes.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã gọi đúng John Collins

Pistons đã thêm một số cú đấm muộn trong vòng đầu tiên của Dự thảo NBA năm 2023 khi họ đổi sáu lượt chọn để chọn Marcus Sasser, một hậu vệ cao 6 foot 2 bắn bóng giỏi ở trường đại học và chơi cho một đội tự hào về khả năng phòng ngự . . Một người chơi 3-và-D, Sasser dự kiến ​​​​là một người bảo vệ bắn súng, nhưng anh ta sẽ là một người bảo vệ nhỏ ở NBA.

Anh ấy có thể là một người bảo vệ kết hợp rất tốt, có lẽ tốt nhất là từ băng ghế dự bị hoặc chơi trong một đội chơi lỏng lẻo và linh hoạt trong tấn công, đội cần nhân sự phù hợp.

Trong một đội có Cade Cunningham và Jaden Ivey vào sân bắt đầu, Detroit Pistons nên chơi Marcus Sasser với Killian Hayes. Họ bổ sung cho nhau theo nhiều cách.

Detroit Pistons: Cả Killian Hayes và Marcus Sasser đều có thể xử lý bóng

Sasser chỉ có trung bình 2,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong suốt 4 năm sự nghiệp đại học của mình, nhưng anh ấy có tỷ lệ kiến ​​​​tạo trên doanh thu là 1,9. Anh ấy không phải là người chuyền bóng cho Hayes, nhưng anh ấy chăm sóc bóng rổ và thực hiện những pha chơi bóng thông minh. Hơn Killian một tuổi, Sasser có thể giúp Hayes nhìn rõ hơn về sàn nhà.

Khả năng bắn súng và sự bền bỉ của Sasser có thể giúp Hayes nghỉ ngơi

Một game bắn súng xuất sắc, Sasser có thể giúp mở ra cơ hội cho Hayes. Kết hợp Sasser với Burks, Livers hoặc Bogdanovic ở bộ ba, Bogdanovic hoặc Stewart ở bộ tứ, và mối đe dọa từ những pha lốp bóng tầm cao hoặc cắt ngang hậu vệ, và đột nhiên sàn đấu rộng mở cho Hayes. Với một chút tự tin hơn và ít áp lực lên bóng hơn, các cú đánh của Hayes có thể bắt đầu đi xuống như chúng đã từng xảy ra trong quá khứ.

Về phòng ngự, Sasser và Hayes sẽ rất khó để ghi bàn. Mặc dù chỉ cao 6 foot 2 và so với Kyle Lowry về khả năng phòng thủ, tôi không chắc Sasser có sức mạnh của Kyle Lowry. Lowry thường buộc người xử lý bóng phải xoay người, trong các trận đấu chặt chẽ hoặc quan trọng, thách thức đối thủ của anh ta trên đường cuối sân và lật ngược nó hai lần trước nửa sân, dành thời gian quý giá cho cú đánh. Tôi thích thấy Sasser chơi với mức độ kiên trì đó.

Sasser cao hơn Lowry 2 inch và sải cánh dài 6 foot 7 của anh ấy sẽ giúp anh ấy giữ đối thủ ở phía trước và ngăn họ bắn qua anh ấy. Hayes ở độ cao 6 foot-5 có thể đảm nhận những người bảo vệ lớn hơn trong việc phòng thủ và sải cánh của Sasser có thể cho phép chuyển đổi một thành ba.

Họ bổ sung cho nhau về mặt tấn công, và cả hai có thể là những đường lùi phòng thủ tốt nhất tại NBA. Thay vì là người thay thế anh ấy, Sasser có thể là người giúp mở khóa những gì Hayes đã làm rất tốt ở cả hai phía.

Kế tiếp: Người ngủ nhiều nhất và những dự đoán khác về hạng Draft 2023
  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 10:57 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 10:57 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *