Tại sao tài chính của Pacers cho phép họ thực hiện một số bước chuyển lớn

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một trong những câu hỏi lớn khi bước vào mùa giải NBA đối với Pacers là cách tốt nhất để sử dụng khoảng trống giới hạn mà họ có trong danh sách. Ở thời điểm hiện tại, có một số ít cầu thủ đã gia hạn hợp đồng vào năm sau trong khi một số cầu thủ đã bỏ cuộc. Chúng ta sẽ xem xét toàn bộ tình hình giới hạn của Pacers và các hợp đồng mà họ hiện có với tất cả các cầu thủ của họ.

Vào mùa giải 22-23, Pacers có tổng mức lương là 122 triệu đô la với giới hạn ~ 124 triệu, nhưng phần lớn số tiền đó đến vào cuối mùa giải khi Myles Turner được gia hạn và tăng lương lớn cho mùa giải 22-23.

Trong mùa giải 23-24, giới hạn dự kiến ​​là ~ 134 triệu đô la và tổng thể Pacers chỉ có 95 triệu đô la trên sổ sách. Điều đó khiến đội có gần 40 triệu đô la để chơi trong mùa giải này, cho dù họ muốn tăng lương lớn cho những cầu thủ như Haliburton hay họ muốn theo đuổi một ngôi sao, họ sẽ có tiền để làm như vậy.

Nhưng mức lương 95 triệu đô la đó đến từ đâu? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi, đây là cách chia mức lương hiện tại của Pacers cho tất cả các cầu thủ của họ.

Kế tiếp: Những người có thu nhập cao

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *