Tân binh chiến binh đầy hy vọng trở lại với Rockets

Golden State Warriors đang hy vọng rằng tân binh Trayce Jackson-Davis sẽ mặc quần áo cho trận đấu trong Giải đấu mùa hè của đội với Houston Rockets vào thứ Năm.

Jackson-Davis, được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 57 trong NBA Draft tháng trước, vẫn chưa xuất hiện trong 5 trận đấu của Warriors Summer League khi anh ấy phải chiến đấu với một chấn thương gân kheo nhẹ gặp phải trong quá trình tiền phác thảo.

Trayce Jackson-Davis có thể là một sự trở lại thú vị và đáng hoan nghênh trong đội hình Golden State Warriors vào thứ Năm trước Houston Rockets.

Chàng trai 23 tuổi đã tăng cường hồi phục, với Tổng Giám đốc Golden State Mike Dunleavy Jr. hi vọng rằng Jackson-Davis sẽ ra mắt.

Warriors đã vô cùng bỏ lỡ sự hiện diện và tác động mà ‘TJD’ có thể có, họ đã thua 4 trong số 5 trận đấu tại Summer League cho đến nay. Mới nhất là trận thua đau đớn trong hiệp phụ trước Dallas Mavericks vào thứ Tư, thua 98-96 sau nỗ lực lội ngược dòng mạnh mẽ trong quý IV.

Golden State về cơ bản đã mua lại Jackson-Davis để đổi lấy Patrick Baldwin Jr. vào đêm dự thảo. Mặc dù một số trong số đó có thể là do tiết kiệm tài chính, nhưng có một âm mưu thực sự về cách tiền đạo / trung tâm sức mạnh 6’9 inch có thể hoạt động với Warriors trong thời gian ngắn.

Thảo luận về vị trí thứ 14 của nhượng quyền thương mại và nhu cầu tiềm ẩn đối với một ông lớn khác, Anthony Slater của The Athletic đã cảnh báo về việc loại bỏ hoàn toàn Jackson-Davis khỏi kế hoạch của mùa giải tới.

Slater viết: “Trayce Jackson-Davis là một cái tên bị lãng quên trong cuộc trò chuyện ở sân trước”. “Các chiến binh đã đưa ra lựa chọn ở vòng hai năm 2023 của họ hai mùa giải được đảm bảo trong một hợp đồng bốn năm… Họ tin rằng sớm hay muộn Jackson-Davis sẽ sẵn sàng thi đấu ít nhất vài phút.”

Kế tiếp: Golden State Warriors: Steve Kerr yêu thích những cầu thủ hơn 200 triệu đô la trong quá trình dự thảo

Jackson-Davis đã chơi bốn năm đại học cho Indiana Hoosiers, với màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy ở mùa giải trước khiến nhiều chuyên gia tin rằng Warriors đã cố gắng đưa anh ấy vào muộn trong đợt tuyển quân.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 16:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *