Tân binh chiến binh hào hứng trong màn ra mắt được kỳ vọng

Thứ Năm chứng kiến ​​màn ra mắt rất được mong đợi của Trayce Jackson-Davis, với lượt chọn tổng thể thứ 57 lần đầu tiên mặc đồng phục Golden State Warriors trong trận đấu của đội anh ấy trong Giải đấu mùa hè với Houston Rockets.

Theo như những ấn tượng đầu tiên, đó là màn trình diễn ấn tượng đầu tiên của Jackson-Davis, người đã nêu bật kỹ năng tấn công linh hoạt của mình sau khi bỏ lỡ 5 trận mở màn Summer League của Warriors vì chấn thương gân khoeo.

Trong khi kết quả không diễn ra theo cách của Golden State Warriors, trận đấu hôm thứ Năm với Houston Rockets gần như chỉ diễn ra ở vị trí thứ hai khi tâm điểm là tân binh Trayce Jackson-Davis.

Cầu thủ 23 tuổi mở đầu trận đấu với một đường chuyền đẹp mắt cho Gui Santos để ghi điểm đầu tiên cho Golden State, với Jackson-Davis lao từ vòng cấm để nhận bóng, trước khi qua hai hậu vệ và tìm thấy cầu thủ người Brazil đã cắt ngang.

Lúc đầu, anh ấy mặc quần đùi khi bình phục chấn thương, phần còn lại của trận đấu chủ yếu là về khả năng ghi bàn của Jackson-Davis. Anh ấy đã thực hiện một số cú đánh mạnh bằng hai tay vào vành đai, kết thúc với 14 điểm và 7 lần bật lại khi bắn 6 ăn 9.

Chắc chắn đã có những dấu hiệu của sự rỉ sét – anh ấy đã thực hiện một vài pha lập công trong những phút đầu tiên mà bạn mong đợi ở anh ấy – nhưng nếu không thì Jackson-Davis là một nhân tố tích cực rất lớn trong trận thua khó chịu 118-101 của Warriors.

Mặc dù bất kỳ khía cạnh bắn súng nào cũng có thể còn lâu mới đạt được, nhưng Jackson-Davis đã chứng tỏ mình có khả năng thực hiện tốt các động tác nhặt và lăn hoặc là một người kết liễu ở vị trí ném bóng. Pha kiến ​​​​tạo duy nhất của anh ấy trước Santos cũng thể hiện một yếu tố thú vị với tư cách là một người chuyền bóng, điều mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải cuối cùng ở trường đại học của mình với trung bình bốn pha kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Sau bốn năm chơi với Indiana Hoosiers, Jackson-Davis gia nhập hệ thống Chiến binh với tư cách là một triển vọng trưởng thành hơn. Mặc dù một vai thông thường có thể không khả thi, nhưng chắc chắn có một sự kết hợp Chris Paul-Jackson-Davis thú vị và có thể được thực hiện theo từng giai đoạn. Anh ấy và sinh viên năm nhất Brandin Podziemski đã có dấu hiệu của một mối quan hệ hữu ích, với việc người sau tìm thấy cái giếng cũ trong sơn nhiều lần.

Có lẽ thú vị nhất là kiểu hiện diện của Jackson-Davis trong nội thất. Anh ấy chắc chắn chơi, nếu không muốn nói là lớn hơn khung hình 6’9 inch của anh ấy. Mọi suy nghĩ về việc anh ấy là một tiền đạo quyền lực cần phải bị loại bỏ, đặc biệt là trong hệ thống do Steve-Kerr lãnh đạo.

Kế tiếp: Tân binh của Golden State Warriors không hề nao núng giữa các cuộc đấu súng ở Summer League

Warriors chắc chắn tốt hơn trong những phút Jackson-Davis có mặt trên sàn đấu, mang đến niềm tin cho người hâm mộ về tiềm năng của anh ấy. Golden State kết thúc chiến dịch Summer League của họ trước Toronto Raptors vào thứ Bảy.

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *