Thật không công bằng khi so sánh Kuminga/Moody với những người mới bắt đầu Nuggets

Dẫn đầu bởi cú đúp lịch sử 32 điểm, 21 lần bật lại, 10 lần kiến ​​tạo từ ngôi sao Nikola Jokic của họ, Denver Nuggets đã giành được Ván 3 để giữ lợi thế 2-1 trước Miami Heat trong trận Chung kết NBA năm nay.

Trong khi MVP hai lần chắc chắn là câu chuyện của trận đấu, cùng với ngôi sao bảo vệ Jamal Murray, người đã có cú đúp ba lần cho riêng mình với 34 điểm, thì Christian Braun là điểm nhấn chính cho Nuggets giờ đã giành lại lợi thế sân nhà. . Đối với những người hâm mộ Golden State Warriors, tác động của Braun là một lời nhắc nhở về việc họ thiếu niềm tin vào các cầu thủ trẻ, đặc biệt là Jonathan Kuminga và Moses Moody.

So sánh Jonathan Kuminga và Moses Moody với tân binh Christian Braun của Denver Nuggets là một bài tập không công bằng cho những Chiến binh Golden State trẻ tuổi.

Braun đã chơi 19 phút trong Ván 3 quan trọng trên đường, ghi 15 điểm và 4 lần bật lại khi bắn 7 ăn 8. Niềm tin của Mike Malone rất khác so với Steve Kerr, người ngày càng hạn chế cơ hội của các cầu thủ trẻ trước khi bị Warriors loại ngay từ vòng 2.

Trên thực tế, Moody là người duy nhất được xem nhiều phút hơn, mặc dù điều đó xảy ra sau một mùa giải thông thường mà nhiều người hâm mộ thất vọng vì anh ấy không có nhiều thời gian thi đấu. Kuminga đã và đang là tâm điểm bàn luận chính kể từ khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, với năm thứ hai trở đi, từ một cầu thủ quan trọng chơi 20 phút mỗi trận trở thành hoàn toàn không có vòng quay.

Jonathan Kuminga nhận thấy rất ít cơ hội cho Golden State Warriors ở vòng loại trực tiếp năm nay. Tín dụng bắt buộc: Neville E. Guard-USA Thể thao HÔM NAY

Ấn tượng của Braun có thể lặp lại câu hỏi, ‘tại sao Kuminga và Moody không thể làm điều này?’ Tuy nhiên, xuất thân của mỗi người chơi có thể cho thấy việc so sánh họ là không công bằng. Tân binh thú vị của Denver đã 22 tuổi — hơn Moody gần 12 tháng và hơn Kuminga hơn 18 tháng.

Braun cũng đã có ba năm và chơi hơn 100 trận tại Kansas, trung bình hơn 31 phút trong năm thứ hai và năm cuối cấp. Để so sánh, Kuminga có một mùa giải với NBA G League Ignite, trong khi Moody chỉ chơi một mùa tại Arkansas.

Vì vậy, vâng, Braun có thể không phải là một cầu thủ bốc thăm nổi tiếng, nhưng không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có tác động ngay lập tức hơn Kuminga và Moody trong môn bóng rổ cấp độ playoff. Điều này có thể được quy cho một phần Steve Kerr và ban huấn luyện, mặc dù có lẽ cần chú ý nhiều hơn đến dự thảo.

Dự thảo trước của Warriors đã được liên kết chặt chẽ với những người như Davion Mitchell và Chris Duarte, đơn giản vì họ là những triển vọng lớn tuổi hơn với kinh nghiệm học đại học dày dặn. Ngay cả một người như Franz Wagner, người được chọn ngay sau Kuminga, đã có hai năm kinh nghiệm phục vụ tại Michigan.

Kế tiếp: Liệu Golden State Warriors có tính đến đối thủ cũ Chris Paul?

Golden State cuối cùng đã thu hút những khách hàng tiềm năng trẻ hơn và ít kinh nghiệm hơn, thu được lợi nhuận cao, đặc biệt là Kuminga. Nếu có bất kỳ sự thất vọng nào với những gì Braun đang làm cho Denver lúc này, thì điều đó nên được chia sẻ giữa quá trình dự thảo ban đầu cũng như bất cứ điều gì bạn nghĩ về việc Kerr trói buộc các con của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *