Thật là một dự thảo hoàn hảo cho Lakers

NBA Draft 2023 diễn ra vào tối thứ Năm và người hâm mộ Los Angeles Lakers đang háo hức chờ đợi xem Rob Pelinka và văn phòng phía trước sẽ làm gì. Los Angeles bước vào bản nháp với lượt chọn tổng thể thứ 17 và 47 trong bản nháp nhưng đội đã thực hiện một số động thái.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Los Angeles đã giao dịch lượt chọn thứ 47 và cân nhắc tiền mặt cho Indiana Pacers để lấy lượt chọn thứ 40 trong bản nháp. Đó có thể không phải là động thái duy nhất mà nhóm thực hiện.

Ngày càng có nhiều động lực rằng Lake Show sẽ giao dịch lượt chọn thứ 17, bằng cách chuyển xuống để huy động vốn dự thảo bổ sung hoặc cho một người chơi kỳ cựu. Lakers có thể giữ nguyên vị trí thứ 17 nhưng ở thời điểm này, sẽ bất ngờ hơn nếu họ không có động thái gì.

Có nhiều con đường mà Lakers có thể đi và cũng có một số khúc quanh với bản nháp. Tuy nhiên, nếu mọi việc suôn sẻ, Lakers có thể tổ chức một đêm tuyển quân xuất sắc để đội có thể củng cố đội hình với những tài năng kỳ cựu cũng như những tân binh.

Xây dựng NBA Draft 2023 hoàn hảo cho Lakers:

Bước 1: Giao dịch Mo Bamba và chọn 17 cho Royce O’Neale và chọn 22

Đây là gói giao dịch mà chúng ta đã nói đến ở đây tại Lake Show Life, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về giao dịch, hãy nhớ xem qua tại đây. Chỉ cần biết rằng Nets được cho là quan tâm đến việc thực hiện một động thái trong bản nháp và tên của Royce O’Neale đã được gắn với Lake Show.

Nếu triển vọng chính xác giảm xuống còn 17 thì Lakers có thể thực hiện một giao dịch rất tốt. O’Neale đang có hợp đồng hết hạn và có khả năng sẽ không đóng vai trò quan trọng trong đội hình chạy cánh đầy đủ ở mùa giải tới. Với hợp đồng mới của Cam Thomas cũng sẽ hết hạn vào mùa hè này, Nets có thể muốn tiết kiệm tiền mua sách và đây là cách dễ nhất để làm điều đó.

Brooklyn có thể tăng năm bậc để chọn một khách hàng tiềm năng mà đội thực sự thích đồng thời giải phóng hoàn toàn hợp đồng của O’Neale vì đội có thể từ bỏ Mo Bamba và thỏa thuận không được đảm bảo của anh ấy. LA sẽ thêm một phần có giá trị của vòng quay và chỉ lùi lại năm vị trí trong quá trình này.

Bước 2: Phác thảo Brandin Podziemski với lượt chọn thứ 22

Brandin Podziemski là một trong những triển vọng độc đáo nhất trong NBA Draft 2023. Đưa anh ta vào lượt chọn tổng thể thứ 17 có thể hơi khó khăn và sẽ hợp lý hơn nếu Lakers chọn anh ta ở lượt chọn 22 sau khi đã bổ sung một cánh kỳ cựu. .

Podziemski đến từ một trường học nhỏ (Santa Clara) và điều đó đương nhiên ảnh hưởng đến kho dự thảo của anh ấy. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của anh ấy vẫn rất thú vị và là thứ mà Lake Show thực sự có thể tận dụng trong mùa giải tới và hơn thế nữa.

Podziemski là một trong những người thực hiện cú sút tốt nhất trong dự thảo này cả khi không có bóng và khi anh ấy phải tạo ra những cú đánh của riêng mình. Anh ấy là một người có thể sút xa và trong khi phần còn lại của trận đấu anh ấy bị hạn chế tấn công sớm trong sự nghiệp của mình, anh ấy có thể tăng thêm rất nhiều giá trị khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Podziemski sút 43,8% từ ba lần thực hiện 5,8 lần mỗi trận ở mùa giải trước. Và trong khi khả năng phòng thủ của anh ấy có thể gây ra một số lo ngại, anh ấy là một cầu thủ bận rộn, người có thể phát triển các khía cạnh trong trận đấu của mình với ban huấn luyện tuyệt vời của LA.

Bước 3: Phác thảo một khách hàng tiềm năng lớn tuổi hơn ở mức chọn 40 người có thể đóng góp ngay lập tức

Có ba triển vọng thú vị để xem với lượt chọn tổng thể thứ 40. Kobe Brown có thể là người giỏi nhất trong nhóm nhưng cả Keyontae Johnson và Adama Sanogo cũng rất thú vị như những sự bổ sung tiềm năng.

Điều khiến tất cả những chàng trai này trở nên có giá trị là thực tế là họ đã quá già để tham gia giải đấu. Điều này giới hạn trần của họ nhưng có nhiều khả năng họ có thể tạo ra tác động trong vòng quay ngay lập tức, đó là tất cả những gì Lakers cần từ lựa chọn này.

Trong số ba người, Sanogo có lẽ là người có nhiều khả năng nhất vì nơi anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đến và những gì anh ấy sẽ mang lại cho đội. Lakers sẽ nhận được một dự phòng lớn được kiểm soát chi phí, những người có thể chơi cả năm và bốn.

Kế tiếp: Xếp hạng mọi mục tiêu giao dịch được đồn đại cho lượt chọn thứ 17
  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 16:40 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 4:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *