The Knicks Will Choke: ĐƯỢC ĐẢM BẢO 150 đô la nếu bạn làm mờ nó!

Knicks đã phung phí một cơ hội trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, thất bại 3-1 trước Miami Heat, theo cách gợi nhớ đến màn chế nhạo Spike Lee tại Garden của Reggie Miller. FanDuel Sportsbook giúp bạn kiếm tiền từ các cuộc đấu tranh của Knicks với một khuyến mãi tuyệt vời: Đặt cược 5 đô la cho trận Heat tối nay, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào!

Cho dù bạn thắng hay thua, bạn vẫn nhận được 150 đô la. Đây là cách để bắt đầu:

Mã khuyến mãi FanDuel Indiana

Nếu bạn đăng ký FanDuel và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào Heat, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cho dù bạn thắng hay thua. Đó là tỷ lệ cược +3000 để làm mờ Knicks bất kể điều gì!

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau và $150 là của bạn:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên vào Heat vs. Knicks tối nay

Đó là tất cả! Đặt cược của bạn có thể là trên dòng tiền hoặc chênh lệch và bạn sẽ được ghi có 150 đô la tiền cược sau khi nó được thanh toán.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng, mặc dù lần đặt cược đầu tiên của bạn có thể bị giới hạn chỉ 5 đô la trở lên. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng cược CỘNG VỚI 150 đô la tín dụng cá cược. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được $150!

Chúng tôi đã từng thấy Knicks bị bóp cổ trước đây – bây giờ bạn có thể kiếm lợi nhuận từ nó. Bạn phải là người dùng mới để đủ điều kiện và không còn nhiều thời gian nữa (rốt cuộc là 3-1), vì vậy hãy hành động nhanh chóng và đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Trong khi bạn đang ở đó, đây cũng là một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Pacers:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *