Theo đuổi CP3 Clips có thể mang lại cho Lakers một mục tiêu FA tuyệt vời

Phoenix Suns đã thực hiện bước tiến lớn đầu tiên của họ trong mùa giải NBA bằng cách giao dịch Chris Paul, Landry Shamet và một loạt vốn dự thảo cho Bradley Beal. Ngay sau giao dịch, có vẻ như điều này sẽ dẫn đến việc Paul gia nhập Lakers sau giao dịch lý thuyết với Washington Wizards.

Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng như lúc đầu. Thay vì mua đứt Paul, Wizards có nhiều khả năng sẽ chuyển hướng anh ta thông qua giao dịch với Los Angeles Clippers dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi anh ta, theo Chris Haynes của Yahoo Sports.

Đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào Lakers vì Paul sẽ là một sự bổ sung rẻ tiền tuyệt vời để tăng thêm chiều sâu cho đội hình ở mùa giải tới. Vấn đề là Clippers cũng có thể thực sự sử dụng chiều sâu của anh ấy và có hợp đồng gửi lại Washington để thực hiện điều đó.

Đó không phải là tất cả tin xấu, mặc dù. Nếu Clippers kết thúc giao dịch để lấy Paul, điều đó vẫn có thể có tác động tích cực đến Lakers vì nó có thể mang lại cho đội mục tiêu cầu thủ tự do hoàn hảo để giúp làm tròn chiều sâu đội hình.

Lakers có thể theo đuổi Robert Covington theo quyền tự do nếu Clippers đổi Chris Paul.

Robert Covington thực sự sẽ được đưa vào một thương vụ Chris Paul tiềm năng cho Clippers. Anh ấy đang hết hạn hợp đồng và không có nhiều vai trò trong vòng loại trực tiếp của đội mùa trước. Anh ta có ý nghĩa như một bảng lương để gửi đến Washington.

Covington không có giá trị thực sự đối với Washington vì ông ta sẽ không đảm bảo nhiều trên thị trường thương mại. Do đó, sẽ hợp lý hơn nếu Wizards tiết kiệm nhiều tiền hơn và chỉ mua Covington, cho phép anh ta ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ta chọn trong cơ quan miễn phí.

Và mặc dù Covington có thể không còn ở phong độ tốt nhất, nhưng anh ấy vẫn có những đặc điểm có thể có giá trị đối với các đội cạnh tranh. Covington là một cánh linh hoạt, người có thể chơi cả ba quả bóng nhỏ cho đến quả bóng nhỏ năm nếu tình huống bắt buộc. Anh ấy cũng sẽ bổ sung rất nhiều khả năng bắn cần thiết cho đội khi anh ấy sút 39,7% từ ngoài vòng cung mùa trước.

Ngay cả khi anh ấy chỉ là một lựa chọn bắt và sút, anh ấy sẽ là một cầu thủ vững chắc từ băng ghế dự bị cho Lakers. Không chỉ vậy, anh ấy còn sẽ cung cấp một sự hiện diện phòng thủ tuyệt vời. Với khả năng sút xa của Covington và khả năng phòng thủ linh hoạt của anh ấy, Lakers có thể điều hành một số đội hình rất thú vị bao gồm anh ấy và Jarred Vanderbilt.

Điều này sẽ giúp LeBron James và Anthony Davis bớt căng thẳng trong mùa giải thường xuyên, đây luôn là một điều tốt. Los Angeles nên sẵn sàng với những cầu thủ chạy cánh và tiền đạo để làm điều đó và Covington sẽ hoàn toàn phù hợp với điều đó.

Quan trọng hơn, về mặt lý thuyết, Lakers có thể có Covington với giá rẻ. Nhiều nhất, Covington sẽ được miễn trừ hai năm. Nhưng với khả năng ở lại Los Angeles và chơi cho một ứng cử viên, anh ấy có thể ký hợp đồng với mức tối thiểu dành cho cựu chiến binh (đặc biệt là khi anh ấy đã được trả mức lương thông thường khi mua lại).

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *