Thỏa thuận xanh là một vụ đánh cắp sau một hợp đồng đại lý miễn phí cắt cổ

Gần như chính xác khi đồng hồ điểm đến 3 giờ chiều theo giờ PT, Golden State Warriors đã khởi động NBA Free Agency bằng cách tái ký hợp đồng với huyền thoại nhượng quyền thương mại Draymond Green với một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 100 triệu đô la.

Sau khi suy đoán văn phòng phía trước sẽ phải tìm hiểu mức lương hàng năm từ đầu đến giữa những năm ba mươi (triệu đô la) của Green, thực tế là họ đã nhận được anh ta với mức trung bình thấp hơn so với lựa chọn của người chơi trước đó (27,6 triệu đô la) ngay lập tức có vẻ như là một chiến thắng lớn cho nhượng quyền thương mại .

Thỏa thuận mới của Draymond Green là một thành công lớn đối với Golden State Warriors, đặc biệt là sau khi một số hợp đồng vượt trội được trao vào ngày đầu tiên của công ty tự do.

Warriors cũng sẽ tiết kiệm được 43 triệu đô la tiền thuế xa xỉ với thỏa thuận của Green bắt đầu từ 22,3 triệu đô la vào năm 2023-24. Đó là một yếu tố quan trọng đối với quyền sở hữu sẽ có thể quản lý hơn nữa bảng lương khi các hợp đồng lớn của Klay Thompson và Chris Paul hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Green có thêm một năm khi kết thúc hợp đồng 3 năm được kỳ vọng nhiều nhất, nghĩa là cựu Cầu thủ của năm có thể kiếm được khoảng 27,7 triệu đô la trong mùa giải ở độ tuổi 36/37 của anh ấy nếu anh ấy chọn tùy chọn năm thứ tư .

Draymond Green và Steve Kerr sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhau trong Golden State Warriors. Tín dụng bắt buộc: Jayne Kamin-Oncea-USA Thể thao HÔM NAY

Bên cạnh chiến thắng ngay lập tức trong hợp đồng mới của Green, thỏa thuận này thậm chí còn trở nên đáng ngờ hơn vào thứ Sáu khi một số vụ mua lại lớn diễn ra. Đứng đầu trong số họ là cựu bảo vệ của Toronto Raptors, Fred VanVleet, với Houston Rockets sử dụng đủ không gian giới hạn của họ để thu hút nhà vô địch năm 2019 với một hợp đồng ba năm trị giá 130 triệu đô la (trung bình 43,3 triệu đô la). Chắc chắn, VanVleet trẻ hơn và còn chưa đầy một năm trong hợp đồng, nhưng Green vẫn xếp trên anh ấy 17 bậc trong bản cập nhật mới nhất của The Ringer về 125 cầu thủ xuất sắc nhất NBA.

Những người khác kiếm được nhiều tiền hơn Green trong ngày đầu tiên của công ty tự do – ngôi sao Mavericks Kyrie Irving (ba năm, 126 triệu đô la), tiền đạo Bucks Khris Middleton (ba năm, 102 triệu đô la) và tiền đạo Wizards Kyle Kuzma (bốn năm, 102 triệu đô la) . . Các cầu thủ trẻ Tyrese Haliburton và Desmond Bane cũng đã ký hợp đồng gia hạn tân binh trị giá hơn 200 triệu đô la.

Bản hợp đồng thực sự gây chú ý là quyết định của Portland giữ Jerami Grant trong một hợp đồng 5 năm trị giá 160 triệu đô la. Đối với bối cảnh, người đàn ông 29 tuổi này xếp hai bậc dưới VanVleet và 19 bậc sau Green trong bảng xếp hạng của The Ringer.

Bruce Brown cũng tiếp tục mùa giải ấn tượng của mình với nhà vô địch NBA Denver Nuggets, ký hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la với Indiana Pacers. Công bằng mà nói, hợp đồng dành cho những người đóng vai, thậm chí là những người chất lượng cao, khiến nhiều người ngạc nhiên.

Luôn có khả năng thỏa thuận của Green trở nên tồi tệ trong vài mùa giải tới, nhưng hiện tại có vẻ như đây là một chiến thắng lớn cho Warriors, những người rất cần giữ lại sự phục vụ của nhà vô địch bốn lần của họ.

Với chỉ số IQ cao và sự ăn ý hoàn hảo với Stephen Curry (người cũng đã ký hợp đồng thêm ba năm) và Klay Thompson, có thể tự tin rằng Green có thể vẫn là nhân tố đóng góp quan trọng cho một đội đá playoff trong nhiều năm tới.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *