Thomas Bryant có tiếng cười cuối cùng trước Lakers

Los Angeles Lakers đã tiến xa hơn những gì mà hầu hết các chuyên gia mong đợi, đến tận Vòng chung kết Western Conference, nơi cuối cùng họ đã thất bại và bị Denver Nuggets quét sạch.

Los Angeles chỉ ở vị trí đó vì những động thái mà nhóm đã thực hiện vào thời hạn chót. Nhưng chúng không phải là tất cả tuyệt vời. Lakers đã trao đổi Thomas Bryant cho cùng một đội Nuggets để lấy một số lượt chọn ở vòng hai và điều đó đã khiến LA bị tổn thương trong trận Chung kết Western Conference. Mặc dù Bryant được cho là đã yêu cầu giao dịch vì anh ấy muốn có một vai trò lớn hơn, nhưng việc Lake Show không có một phương án dự phòng đáng tin cậy để chống lại Denver vẫn khiến Lake Show bị tổn thương.

Điều tồi tệ hơn là Bryant không có vai trò gì với Nuggets. Anh ấy hầu như không chơi trong mùa giải thường xuyên và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Đối với nhiều người hâm mộ Lakers, đây là một nguồn hài hước vì LA có thể lấy đi một số tài sản và Bryant không đạt được điều mình muốn.

Nhưng vào cuối ngày, Bryant cuối cùng đã nhận được tiếng cười cuối cùng trước những người hâm mộ Lakers. Nuggets không chỉ hạ gục đội bóng cũ của anh ấy một cách nhanh chóng mà Denver còn giành chức vô địch NBA Finals sau 5 trận. Mặc dù không tham gia vòng quay, nhưng điều này đã khiến Bryant trở thành nhà vô địch và anh ấy chắc chắn sẽ nói với cả thế giới về điều đó.

Thomas Bryant có tiếng cười cuối cùng trước Lakers với màn ăn mừng chức vô địch

Công bằng mà nói với Bryant, anh ấy thực sự đã có thời gian ra sân trong trận Chung kết NBA cho Nuggets. Sau khi không thi đấu một phút nào trước trận Chung kết, Bryant đã ghi lại 29 giây thi đấu với Heat ở Ván 3. Có thể không nhiều nhưng nó vẫn nhiều hơn bất kỳ Laker nào trong trận Chung kết NBA.

Bryant không phải là cựu Laker duy nhất mang về huy chương vàng vô địch cho Nuggets. Kentavious Caldwell-Pope, người đã gặp khó khăn trong trận Chung kết nhưng là nhân tố quan trọng trong trận Chung kết Western Conference, hiện là nhà vô địch hai lần.

Davon Reed sẽ có chiếc nhẫn vô địch ngay bây giờ. Reed đã được trao đổi với Lakers như một phần của giao dịch Bryant và mặc dù anh ấy không tham gia Nuggets trong vòng loại trực tiếp, anh ấy đã chơi 35 trận cho đội trong mùa giải này, mang về cho anh ấy một chiếc nhẫn vô địch.

Nhưng không ai hạnh phúc hơn Bryant, người có thể không đạt được những gì anh ấy muốn trong một vai trò lớn hơn với Nuggets nhưng lại có một chiếc nhẫn vô địch sáng bóng tuyệt đẹp để trưng bày trên áo choàng của mình.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *