Thống kê chứng minh Reaves nên góp mặt trong danh sách Olympic

Austin Reaves từ một cầu thủ có vai trò vững chắc ở Los Angeles Lakers trở thành một cái tên quen thuộc với người hâm mộ NBA vào mùa hè năm 2023. Sau mùa giải mạnh mẽ với màu tím và vàng, Reaves đã gia nhập Đội tuyển Hoa Kỳ tham dự FIBA ​​​​2023 World Cup và tiếp tục trận đấu mạnh mẽ của mình với phong độ tốt nhất.

Đội Mỹ cuối cùng đã thất bại, thua cả ở trận bán kết và trận tranh hạng ba trước Canada. Reaves trở thành một trong những cầu thủ đương nhiên bị đổ lỗi vì anh ấy gặp khó khăn một chút ở hàng phòng ngự và thiếu sức mạnh ngôi sao để chuyền cho một người như Anthony Edwards.

Kết thúc đáng thất vọng này của Đội tuyển Hoa Kỳ đã truyền cảm hứng cho LeBron James muốn thi đấu ở Thế vận hội vào năm 2024 và tập hợp một siêu đội cuối cùng với những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Nhiều người sẽ cho rằng điều này sẽ giết chết cơ hội lọt vào danh sách thi đấu ở Paris của Reaves vào mùa hè tới.

Nhưng đó có thể không phải là trường hợp. FIBA ​​gần đây đã đăng thêm số liệu thống kê từ World Cup cho thấy Reaves đã tấn công Đội tuyển Mỹ ấn tượng như thế nào. Chỉ có Dennis Schroder của Đức là giỏi cô lập tấn công hơn Reaves.

FIBA just posted the world cup stats 👀
byu/crisvincent inlakers

Số liệu thống kê của FIBA ​​​​World Cup có thể giúp Austin Reaves Lakers thành lập Đội tuyển Hoa Kỳ

Anh ấy có thể không có sức mạnh ngôi sao như những cầu thủ khác của Đội Mỹ nhưng những con số không nói dối. Nếu Reaves tiếp tục phát triển với tư cách cầu thủ và tiến thêm một bước nữa ở mùa giải 2023-24 thì những con số của anh tại FIBA ​​​​World Cup có thể là yếu tố quyết định cuối cùng.

Không phải tất cả mọi người trong danh sách quốc tế đều có thể chơi 25 phút một trận và đóng vai trò quan trọng trong phạm vi tấn công. Đội Hoa Kỳ cần một người có thể đứng ở cuối danh sách, chơi 10-15 phút một trận và nhận xô khi anh ấy nằm trên sàn. Reaves đã chứng minh rõ ràng rằng anh ấy có thể làm được điều đó ở cấp độ quốc tế.

Reaves cũng có một lợi thế lớn ở phía sau mà những hy vọng khác của Team USA không có: mối quan hệ của anh ấy với LeBron James. LeBron đã đưa Reaves về dưới trướng của anh ấy tại Lakers và nếu LeBron dẫn đầu phong trào này, anh ấy có thể thúc đẩy người của mình đưa vào danh sách tham gia cùng anh ấy ở Paris.

Nếu Bobby Portis có thể lọt vào danh sách FIBA ​​​​World Cup thì Reaves lọt vào danh sách Olympic không thể quá lớn, nhất là khi anh ấy có những con số hỗ trợ.

Kế tiếp: Xếp hạng 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *