Thứ Killian Hayes cần, đội không có

Tôi tin Killian Hayes có thể là một cầu thủ luân chuyển rất tốt cho Detroit Pistons. Trước đây, tôi đã viết về một số thói quen của anh ấy và chúng ảnh hưởng như thế nào đến khả năng thích ứng với giải đấu tốt nhất thế giới của anh ấy, một giải đấu khác hẳn với bóng rổ chuyên nghiệp ở Châu Âu.

Để Killian có thể tận hưởng một mùa giải đột phá khi sắp hết hợp đồng mới, anh ấy cần phải là phiên bản tốt nhất của chính mình. Anh ta cần chơi trò chơi của mình, dựa vào điểm mạnh của mình và phát triển điểm yếu của mình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đừng coi thường những Piston kỳ cựu

Detroit Pistons không có nhiều thời gian để kiên nhẫn khi gặp Killian Hayes, nhưng đó là một đặc điểm mà anh ấy phải áp dụng trong trận đấu của mình.

Detroit Pistons: Killian Hayes dựa vào thế mạnh của mình

Một trong hai điểm mạnh lớn nhất của Killian Hayes là khả năng phòng ngự khi có bóng. Anh ấy cao, dài và khá nhanh. Anh ta có thể dẫn trước hầu hết các đối thủ và kiểm soát từ một đến ba và thỉnh thoảng có sức mạnh nhỏ về phía trước.

Để tận dụng điểm mạnh phòng thủ của mình, Hayes cần nâng cao ý thức phòng thủ của mình. Đội hình được cải thiện của Detroit Pistons sẽ giúp anh ấy có khả năng phòng ngự đồng đội tốt hơn để hỗ trợ anh ấy, nhưng khả năng dự đoán các lượt chơi mong muốn sẽ giúp anh ấy giữ nguyên vị trí, xoay chuyển đối thủ theo hướng anh ấy muốn và hạn chế hành vi phạm tội. anh ta. .

Điểm mạnh lớn thứ hai của Hayes là khả năng phân phối bóng rổ. Hayes có thể đi qua lỗ khóa trừ khi có hậu vệ đoán trước cơ hội để lấy chìa khóa. Hayes cần chuyền đúng chứ không phải chuyền nhanh.

Kiên nhẫn sẽ là chìa khóa để Hayes phát triển trò chơi của mình. Anh ấy đã có thời gian cần thiết nhưng tại thời điểm này, không còn một giây nào nữa. Trò chơi của anh ấy sẽ phát triển nhờ khả năng hít thở, kiểm tra các lượt chơi và hành động phù hợp.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Hayes đã đạt được thành tích tốt như vậy kể từ khi gia nhập giải đấu. Một lần nữa, sự kiên nhẫn sẽ là chìa khóa. Hayes chỉ nên chụp ảnh đẹp, không nên chụp ảnh có sẵn. Thường thì những đường chuyền bổ sung sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho Hayes và đồng đội.

Vì vậy, mặc dù Killian Hayes và tương lai của anh ấy với Detroit Pistons có thể thiếu kiên nhẫn, nhưng anh ấy cần phải chấp nhận nó như một phần trong trò chơi của mình nếu muốn tạo ra tác động lớn hơn.

Kế tiếp: Pistons đã đổi tấn công để phòng thủ trong một giao dịch được đề xuất với Cavaliers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *