Thử thách được xây dựng xung quanh Cade Cunningham

Detroit Pistons với Cade Cunningham là một đội rất khác so với Trae Young và Atlanta Hawks.

Atlanta Hawks chơi một môn bóng rổ có nhịp độ nhanh. Ngôi sao của họ Trae Young đã xuất sắc khi đẩy tốc độ và tấn công vào rổ. Anh ta có khả năng tìm kiếm đồng đội bằng những đường chuyền chính xác, chơi ở rìa với những bước di chuyển nhanh và những pha bay bổng hoặc giọt nước mắt không cân bằng, hoặc tung ra những cú sút bên ngoài.

Cade Cunningham là một cầu thủ rất khác so với Trae Young, và thành thật mà nói, tôi không chắc chúng ta sẽ thấy anh ấy chơi môn bóng rổ thương hiệu của mình. Bị mắc kẹt trong quá trình xây dựng lại và gặp nhiều chấn thương, Detroit đã không thể xây dựng một đội xung quanh Cunningham để bổ sung cho xu hướng và sự phát triển của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Quyết định của Pistons có vẻ đáng nghi ngờ hơn

Tại thời điểm này, Cunningham dường như là cầu thủ tấn công mà tất cả chúng ta đều mong đợi. Cuối cùng anh ấy đã có một mùa giải khỏe mạnh, đồng thời anh ấy có đủ chiều dài và kích thước để tồn tại ở phong độ cao. Thật không may, anh ấy đã phải vật lộn để trở thành một cầu thủ ghi bàn hiệu quả một phần do đội hình của Pistons thiếu vũ khí tấn công lành mạnh và một phần do anh ấy thiếu kinh nghiệm.

Trae Young cũng giống như Cunningham, đang gặp khó khăn về mặt hiệu quả ở mùa giải này. Cả Young và Cunningham đều có tỷ lệ sút ba điểm dưới 0,300 và tỷ lệ ghi bàn hiệu quả của Young là 0,417 trong khi của Cunningham là 0,456, cả hai đều thấp hơn mức trung bình của giải đấu là 0,535.

Với tư cách là những ngôi sao của đội mình, cả hai đều trở thành tâm điểm trong hàng phòng ngự của đội đối phương. Atlanta có thành tích chiến thắng vì họ sử dụng một đội hình cân bằng với những cầu thủ trong quá trình phát triển của họ, những cầu thủ bổ sung cho các ngôi sao của họ. Atlanta đã xây dựng đội của họ xung quanh Young.

Những khó khăn trong việc xây dựng xung quanh Cade Cunningham cho Detroit Pistons

Pistons, vì những lý do dễ hiểu, đang nghiên cứu nó.

Atlanta đang xếp thứ 5 về tấn công, thứ 20 về phòng thủ và hiện đứng thứ 3 về tốc độ, tất cả đều nhờ lối chơi của Young. Anh ấy là một cầu thủ tấn công đáng kinh ngạc, không phải là một hậu vệ xuất sắc và anh ấy chơi rất nhanh.

Vận may của Atlanta, dù tốt hay xấu, sẽ thăng trầm theo ngôi sao của họ, một vấn đề mà Detroit rất yêu thích.

Khi Detroit xây dựng một đội xung quanh Cunningham, họ sẽ phải trả lời các câu hỏi về phong cách chơi của anh ấy và kiểm tra các yêu cầu đặt ra đối với việc xây dựng đội hình. Cunningham dường như chơi một môn bóng rổ chậm rãi, trí tuệ. Anh ta muốn mổ xẻ đối phương, buộc hàng thủ phải sụp đổ hoặc phải thích nghi. Anh ấy cần miếng đệm sàn và đồng đội có thể đoán trước những điều chỉnh của anh ấy.

Những cầu thủ như Ausar Thompson và Marcus Sasser chắc chắn có thể bổ sung cho phong cách chơi này. Những cầu thủ khác sẽ thay đổi nhịp độ hoặc phong cách khi Cunningham ngồi dự bị, ít nhất là nếu đội hình đủ cân bằng để phù hợp với các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, một số cầu thủ sẽ thấy sự phát triển của mình bị cản trở do bị buộc phải chơi một phong cách bóng rổ mà họ cảm thấy lúng túng hoặc khó hiểu.

Hiện tại, Cade Cunningham là tương lai của Detroit Basketball, nhưng điều đó đi kèm với các điều khoản và điều kiện. Motor Cade có thể là một cầu thủ rất khác trong tháng 4, nhưng khi chúng ta theo dõi anh ấy phát triển, chúng tôi phải suy nghĩ về ý nghĩa của việc đội phát triển xung quanh anh ấy.

Kế tiếp: 3 nước đi liều lĩnh để cứu mùa giải của Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *