Thực hành đánh đầu thường xuyên cho Indiana Pacers

Pacers đã đưa ra những triển vọng trong những tuần gần đây để đảm bảo rằng họ có ý tưởng về điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của những triển vọng dự thảo khác nhau. Tuần này, họ có một cá nhân sắp ra mắt mà nhiều người dân địa phương sẽ biết rất rõ.

Trayce Jackson-Davis quen thuộc với nhiều người hâm mộ Pacers nhờ mối quan hệ địa phương của anh ấy khi chơi cho Indiana Hoosiers. TJD đã có một sự nghiệp khá thành công ở Bloomington với trung bình mùa giải cuối cùng của anh ấy ở đó: 21 điểm, 11 rebound, 4 kiến ​​​​tạo, 3 lần cản phá và 1 lần cướp bóng cho Indiana Hoosiers. Đó là dòng thống kê.

TJD dự kiến ​​​​sẽ trở thành lựa chọn sớm ở vòng hai và có thể là một lựa chọn cho Pacers với lựa chọn đầu tiên của họ ở vòng hai. Ngoài ra, Pacers có ba lượt chọn ở vòng đầu tiên mà họ có thể sử dụng cho anh ấy nếu họ thấy rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội, mặc dù nhiều lựa chọn trong số đó có thể nằm trong tầm tay.

Khi còn ở IU, anh ấy chắc chắn có những điểm mạnh nhưng cũng có một số điểm yếu, bao gồm cả việc phải trải qua một số trở ngại thực sự. Nhưng vì cha của anh ấy là cựu huyền thoại Pacers, Dale Davis, nên có nghĩa là đội sẽ dành cho anh ấy một cái nhìn vững chắc.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đại lý miễn phí ký kết tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

TJD là một bài tập dài khác mà Pacers đang xem xét trong các lựa chọn của họ sau này trong bản nháp.

Ngoài Cam Whitmore, phần lớn việc luyện tập trong những ngày gần đây tập trung vào những người chơi có khả năng sẽ đi sau ở vòng đầu tiên cũng như tài năng ở vòng hai. Điều này có thể cho thấy rằng đội đã cảm thấy rằng họ có một hướng tương đối rõ ràng với lựa chọn tổng thể số bảy của họ.

Chúng ta sẽ xem trong vài ngày tới liệu Pacers có quyết định giữ lại toàn bộ số vốn dự thảo của họ hay chuyển một phần trong số đó vào vòng đầu tiên để thu hút những tài năng tổng thể tốt hơn khi họ tiếp tục xây dựng lại nhượng quyền thương mại của mình.

Kế tiếp: Dale Davis được xếp hạng ở đâu trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *