Tiền đạo của Dubs cần tăng vai trò chống lại Lakers

Jonathan Kuminga thi đấu sa sút trong loạt trận đầu tiên của Golden State Warriors gặp Sacramento Kings, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể tham gia lại trận đấu với Los Angeles Lakers bắt đầu tại Chase Center vào đêm thứ Ba.

Tiền đạo năm thứ hai đã chơi 10 phút trong Ván 1 với Kings, và sau đó là 13 phút trong Ván 3, nhưng đã trở thành nhân tố chính trên băng ghế dự bị khi loạt trận tiếp tục. Anh ấy đã chơi ba phút nửa đầu trong Ván 4, nhận được DNP-CD trong Ván 5 và chỉ chơi trong những phút rác rưởi ở Ván 6 và 7.

Kích thước và tinh thần thể thao của Jonathan Kuminga sẽ rất quan trọng khi Golden State Warriors chuẩn bị đối đầu với Los Angeles Lakers ở Bán kết Western Conference.

Các Chiến binh đã thoát khỏi việc có ba và đôi khi thậm chí là bốn lính canh chống lại các vị Vua, phần lớn là do Sacramento không có đủ quy mô hoặc kỹ năng để tận dụng lợi thế của những sự không phù hợp tiềm ẩn. Những người bảo vệ của Golden State có thể bảo vệ những người như Harrison Barnes và Keegan Murray, những người về cơ bản chỉ là những mối đe dọa bắt và bắn, nhưng điều đó sẽ không xảy ra khi họ gặp Lakers.

Khả năng phòng thủ linh hoạt của Kuminga là lý do tại sao anh ấy có thể đảm nhận một vai trò nào đó trong loạt phim này. Anh ấy đã cho thấy khả năng có thể bảo vệ một số cầu thủ giỏi nhất của giải đấu, và anh ấy thường trông có vẻ gắn bó nhất khi gặp những thử thách một chọi một như thế.

Tiền đạo của Golden State Warriors, Jonathan Kuminga, đã bảo vệ ngôi sao của Boston Celtics, Jayson Tatum vào đầu mùa giải này. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Steve Kerr phụ thuộc rất nhiều vào Gary Payton II trong loạt phim Kings, với ưu tiên phòng thủ vòng ngoài của anh ấy trước bộ đôi bảo vệ bùng nổ của Sacramento là De’Aaron Fox và Malik Monk. Mọi thứ sẽ thay đổi trong loạt trận này với việc Warriors phải đối đầu với bộ đôi vô địch LeBron James và Anthony Davis.

James là một trận đấu lớn theo quan điểm của Kuminga. Andrew Wiggins gần như chắc chắn sẽ có được ngôi đầu trong đội hình từng 4 lần vô địch NBA, và Draymond Green cũng sẽ có cơ hội trở thành ngôi sao của Lakers. Nhưng ngoài ra, Kuminga chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất từ ​​quan điểm vật lý. Anh ấy có thể đối phó với sự kiện về mặt cảm xúc và tinh thần không? Ít nhất chúng ta nên có cơ hội để tìm hiểu.

Los Angeles sẽ có khả năng tấn công và bộc lộ sự thiếu tầm cỡ của Warriors hơn là Sacramento. Ngay cả một người như Rui Hachimura, người đã đạt trung bình hơn 14,5 điểm khi bắn 56,9% trong hiệp đầu tiên, cung cấp một lựa chọn tiền đạo lành nghề cho Lakers mà Kings thiếu.

Kế tiếp: 3 Golden State Warriors cần phục hồi sau màn trình diễn ở vòng đầu tiên

Đôi khi những trận đấu tồi tệ xảy ra trong vòng loại trực tiếp đối với những người chơi nhập vai, đặc biệt nếu họ còn trẻ và thiếu kinh nghiệm. Sacramento chỉ dành cho Kuminga, nhưng chắc chắn có một con đường thực tế để thay đổi chống lại Los Angeles. Ván 1 và ván 2 sẽ rất quan trọng để xem liệu cầu thủ 20 tuổi này có thể tạo ra tác động tích cực trong giai đoạn hậu mùa giải sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *