Tin đồn chiêu mộ Kyrie-LeBron là chuyện hài đối với người hâm mộ LA Lakers

Về mặt kỹ thuật, Kyrie Irving có điện thoại. Và anh ấy có thể có số điện thoại của LeBron James. Nhưng điều đó không có nghĩa là khả năng tiếp cận ngôi sao của Los Angeles Lakers của anh ấy có nghĩa là điều đó sẽ trở thành sự thật, đặc biệt là với cách mối quan hệ của họ kết thúc ở Cleveland.

James đã ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 97 triệu đô la với LA, điều này sẽ đưa anh đến hết mùa giải 2024-2025 nếu anh vẫn là một lựa chọn của cầu thủ trong năm thứ hai của thỏa thuận.

Anh ấy là một Laker và chỉ có thể rời đi thông qua thương mại, đó là điều mà anh ấy có thể thử và gây ảnh hưởng. Nhưng tại sao anh phải đi? LA đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference sau khi xoay chuyển mùa giải của họ vào thời hạn giao dịch. Họ đã bị quét sạch, nhưng Denver Nuggets là đội chơi tốt hơn.

Cũng có rất nhiều tiền từ các cuốn sách trong mùa giải này, cho thấy văn phòng phía trước có thể tiếp tục gây chú ý để bổ sung vào cặp đôi James-Anthony Davis.

Chính vì thế người hâm mộ Lakers không khỏi phì cười trước tin đồn Irving đang muốn chiêu mộ James về Dallas để tạo thành Big 3 cùng với Luka Doncic. Mavericks độc hại thậm chí còn không tạo ra hậu mùa giải sau khi có được Irving, điều này được chứng minh là một động thái thiếu sáng suốt. Tại sao James muốn có mặt trong bức tranh?

Tin đồn Lakers: Kyrie Irving muốn hợp tác với LeBron James ở Dallas

Đây sẽ là một vòng xoắn của tất cả các vòng xoắn, nhưng với tốc độ này, James dàn dựng động thái này chắc chắn sẽ là sự tự sát trong sự nghiệp từ góc độ PR. Tuy nhiên, nếu Lakers nhận được một lời đề nghị mà họ không thể từ chối, về mặt kỹ thuật, họ có thể chuyển James đi mà không cần sự đồng ý của anh ấy.

Theo Thể thao CBS:

“Điều đáng chú ý là thỏa thuận của James không bao gồm điều khoản cấm mua bán, nghĩa là anh ấy sẽ không có quyền phủ quyết thỏa thuận nếu Lakers quyết định đuổi anh ấy ra khỏi thành phố. Hợp đồng của anh ấy bao gồm 15% tiền chuyển nhượng, vì vậy lương của anh ấy sẽ tăng 15% nếu anh ấy được chuyển sang một đội khác.”

Nhưng những gì Mavs có thể cung cấp sẽ khiến Rob Pelinka tránh xa? Một triệu lượt chọn vòng đầu tiên? Chẳng phải Lakers sẽ thích lội ngược dòng hơn khi cố gắng giành danh hiệu trong hai mùa giải tới sao?

“Kyrie Irving muốn Dallas Mavericks đổi lấy LeBron James” là một tiêu đề hài hước khách quan. Hầu hết những người chơi tích cực có lẽ sẽ muốn đội của họ đổi lấy một trong những người chơi giỏi nhất hành tinh.

Một kết nối hợp lệ ở đây là tin đồn trước đó về nỗ lực của Lakers để có được Irving vào thời hạn giao dịch năm nay cũng như việc LeBron quan tâm trở lại khi chơi với đồng đội cũ của anh ấy.

Đừng bao giờ nói không bao giờ, nhưng quân cờ domino cần đổ để biến điều này thành hiện thực là rất quan trọng. Trước tiên, Mavs cần ký lại Irving và sau đó thanh toán rất nhiều tiền lương để nhường chỗ cho James. Và không có cách nào họ có thể thu hút Lakers bằng gói thương mại vì họ thiếu tài năng NBA trong khi Knicks có thể thực hiện các lượt chọn trong vòng đầu tiên của họ vào năm 2024 hoặc 2025.

Điều đó khiến chúng tôi nghĩ rằng bất cứ ai đã rò rỉ thông tin này đang cố gắng biến Irving thành một kẻ ngốc bởi vì sẽ hợp lý hơn nếu Irving đến LA vì triển vọng tương lai của Lakers là tốt hơn.

3 sai lầm Lakers cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *