Tin đồn: LA có thể đánh đổi lượt chọn thứ 17 theo chiều hướng xấu

Sau khi thất bại trong trận Chung kết Western Conference, những tin đồn về Los Angeles Lakers vào mùa hè này đã rộ lên. Đây là một đội có thể là một vài bổ sung quan trọng để không chỉ lọt vào Chung kết NBA mà còn giành chức vô địch số 1. 18.

Một trong những tài sản chính mà Lake Show có được trong mùa giải này là lượt chọn tổng thể thứ 17. Đội đã nhận được lựa chọn của riêng mình từ New Orleans Pelicans sau khi kết thúc với thành tích tốt hơn và có nhiều hướng để thực hiện. Lúc đầu, có vẻ như Lakers sẽ chuyển xuống từ lượt chọn thứ 17 và thêm một vài lượt chọn sau đó trong vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, Los Angeles có thể thực hiện một cách tiếp cận khác với lượt chọn thứ 17. Jovan Buha của The Athletic đã phân tích khả năng LA giao dịch lượt chọn thứ 17 trong bản nháp và trong khi anh ấy đề cập đến khả năng giao dịch dự phòng, anh ấy đưa ra một con đường khác có thể khiến người hâm mộ Lakers lo lắng.

“Con đường khác là chọn lượt chọn thứ 17 đó, đảm bảo hợp đồng của Mo Bamba, sử dụng lượt chọn của nhóm trên Malik Beasley, kết hợp số tiền đó, khoảng 26 triệu đô la, thực tế là gần 27 triệu đô la. Và bạn có một số linh hoạt ở đó với mức lương bạn có thể mang lại. Hai anh chàng đó có lẽ không phải là một phần lớn trong tương lai của họ, vì vậy tôi nghĩ đó là hai thứ mà họ đang xem xét.

Tin đồn của Lakers: LA trao đổi lượt chọn thứ 17 cho Malik Beasley và Mo Bamba sẽ là một thảm họa

Đúng là không phải mọi thứ đều bình đẳng và nếu Lakers có thể chiêu mộ một ngôi sao đang bất mãn, người thực sự tạo ra sự khác biệt với lượt chọn thứ 17 thì đó sẽ là một chuyện. Nhưng sau khi xem Bradley Beal được giao dịch với Phoenix Suns, đó có thể không phải là trường hợp.

Mặt khác, Lakers có thể sẽ thấy một sự nâng cấp nhỏ nếu họ đổi lượt chọn thứ 17. Loại người chơi có thể có sẵn ở mức giá này là trong vương quốc của Buddy Hield, Myles Turner hoặc Kristaps Porzingis. Loại người chơi đó có thực sự đáng để từ bỏ lượt chọn đầu tiên không? Có thể không.

Ngoài ra, Lakers nên coi những sai lầm muộn màng của chính họ là lý do để không thực hiện một giao dịch như thế này. Sau khi giành được Danh hiệu NBA vào năm 2020, Lakers đã đổi Danny Green và quyền chọn ở vòng một năm 2020 của đội để lấy Dennis Schroder.

Được thực hiện với lựa chọn đó là tác động của người chơi luân chuyển hai chiều Jaden McDaniels. Bạn có biết ai sẽ xuất sắc ở LA trong trận play-off mùa trước không? McDaniels. Ngoài ra, Lakers cũng có mối quan hệ hợp pháp với Desmond Bane dẫn đến bản dự thảo (người cuối cùng đã được chọn sau đó). Nếu LA tiếp tục chọn, Bane có thể là lựa chọn và có thể là ngôi sao thứ ba của đội.

Sau đó, chúng ta có thể đi xuống lỗ thỏ khi nhận ra rằng với Bane ở LA, nhóm có thể bớt tuyệt vọng hơn khi giao dịch với Russell Westbrook và ai biết điều gì sẽ xảy ra từ đó. Không có gì điên rồ khi nghĩ rằng nếu LA chỉ giữ quyền chọn và lấy Bane thì đội sẽ giành được một chức vô địch khác vào năm 2021, 2022 hoặc 2023.

Điều đó không có nghĩa là lượt chọn thứ 17 đảm bảo sẽ mang lại danh hiệu cho LA nhưng đó là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng đôi khi lấy một tài sản trẻ sẽ tốt hơn là nâng cấp nhỏ với một cựu binh.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *