Tin đồn NBA: Brian Windhorst có một bản cập nhật tuyệt vời về Indiana

Indiana Pacers đang bước vào một mùa giải quan trọng và có vẻ như họ có thể trở nên rất hung hãn, ít nhất là đối với một người ở NBA.

Một trong những người dễ nhận biết nhất ở NBA kể từ khi anh ấy xuất hiện trong những năm đầu của LeBron là Brian Windhorst của ESPN. Phân tích của anh ấy được biết là rất chính xác và anh ấy rất thông minh về những gì anh ấy sẵn sàng và không muốn nói trong hồ sơ. Nhưng Brian Windhorst, trên podcast của anh ấy, Brian Windhorst and the Hoop Collective, đã có điều này để nói về Indiana Pacers và dự thảo NBA sắp tới:

“Indiana đã nói chuyện với mọi người về lượt chọn thứ 7. Tôi đã được thông báo rằng họ đang cố gắng để có được một cầu thủ chạy cánh. Hiện tại họ đang cố gắng loại bỏ lượt chọn thứ 7 để có được một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp. Thành thật mà nói, họ có thể làm được nếu họ có đủ động lực.”

Đây là tin tốt cho những người trong chúng ta lo lắng về việc Pacers không đủ quyết liệt trong mùa giải này do thời gian xây dựng lại chặt chẽ mà họ có thể phải đối mặt khi họ đã có nền tảng nhượng quyền thương mại.

Nếu Indiana Pacers hung hăng như vậy, họ có thể muốn theo đuổi ai?

Bạn hỏi họ có thể thay đổi đôi cánh nào? Chúng tôi đã liệt kê tất cả các cánh có sẵn mà họ có thể mang về thông qua giao dịch tại đây. Và có rất ít trong số họ. Và nếu bạn đang tự hỏi những gói thương mại tiềm năng nào đang trôi nổi xung quanh nhà máy tin đồn NBA, thì đây là một số phần chúng tôi đã xem và phân loại theo những gì Pacers có thể quyết định thực hiện:

  • Indiana Pacers hoàn toàn phù hợp cho giao dịch Golden State Warriors được báo cáo
  • 7 mục tiêu chuyển tiếp sức mạnh nên có trên radar của Indiana Pacers
  • Đã đánh giá và sửa đổi đề xuất thương mại Pacers/Nets mới của Athletic
  • Indiana Pacers: Có thể giao dịch nháp với mọi đội trong top 10
Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *